Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 25/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

1 mình "chấp" cả làng Thái Cực Quyền: Từ Hiểu Đông ngông cuồng cực đại

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tay đấm Từ Hiểu Đông ngày càng tỏ ra ngông cuồng khi thách thức cả giới Thái Cực Quyền Trung Quốc.

Video Từ Hiểu Đông đấm gãy mũi Lã Cương (18/5)

Sau khi nhận lời thách đấu của võ sỹ tán thủ - Trịnh Triệu Ngọc (Zheng Zhaoyu), Từ Hiểu Đông tiếp tục khiến giới võ Trung Quốc phải phẫn nộ khi thách đấu với các cao thủ Thái Cực Quyền. Hành động có phần ngông cuồng của tay đấm họ Từ có lẽ xuất phát từ việc anh phải nhận vố đau trước Trần Tiểu Vượng và Vương Chấn Lĩnh.

1 mình "chấp" cả làng Thái Cực Quyền: Từ Hiểu Đông ngông cuồng cực đại - 1

Từ Hiểu Đông thách đấu cả môn phải Thái Cực Quyền

Trước đó tay đấm họ Từ đã bị giáng xuống hạng công dân cấp D và bị phạt nặng vì có những lời lẽ xúc phạm Trần Tiểu Vượng, chưởng môn Thái Cực Quyền, một nhân vật có quan hệ tốt với chính quyền và giới võ lâm nước này.

Tiếp đó, Vương Chấn Lĩnh, một võ sư nổi tiếng của võ Thái Cực Quyền Võ sư thách đấu tay đấm họ Từ và hứa bỏ ra 100.000 nhân dân tệ trả thù lao để thi đấu cùng võ sĩ MMA. Bị sỉ nhục theo cách này, Từ Hiểu Đông đã vô cùng bức xúc và đây là hai nguyên nhân chính khiến anh thách đấu cả môn phái Thái Cực.

“Tôi sẽ thi đấu với các đại sư và môn đồ của Thái Cực Quyền. Không cần đồng cân, đồng hạng hay tuổi tác chỉ cần ai dám nhận lời, tôi sẽ thượng đài cùng người đó”, võ sĩ MMA nói trong buổi trực tiếp trên mạng xã hội Weibo.

Có vẻ như chưa quên nỗi đau bị phạt vì xúc phạm Trần Tiểu Vượng, võ sỹ họ Từ nói: "Thái Cực Quyền chưa sụp đổ thì tôi sẽ tiếp tục vạch mặt những võ sư giả mạo của môn phái này. Họ là những người không thể thi đấu, nhưng lại đi nhiều nơi để khoe võ công thượng thừa của họ. Họ cần được thi đấu thực tế để biết mình đang ở đâu".

Trước đó Từ Hiểu Đông đã đánh bại Ngụy Lôi, một người được coi là cao thủ của Thái Cực Quyền. Sau đó Trương Pháp Nghĩa một võ sư uy tín của Thái Cực cũng nhận đấu tay đấm họ Từ nhưng đến sát giờ thi đấu thì rút lui, vì sợ thua.

1 mình "chấp" cả làng Thái Cực Quyền: Từ Hiểu Đông ngông cuồng cực đại - 2
Từ Hiểu Đông gặp “Hổ dữ” võ cổ truyền: 30 giây trả đủ ân oán ”thiên thu”

Một đối thủ xứng đáng cho Từ Hiểu Đông thể hiện tất cả kỹ năng võ thuật của anh.

Bấm xem >>
Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Tin chuyển nhượng HOT 13/8: Liverpool lại sắp mua thêm cầu thủ Hy Lạp Liverpool có thể sẽ đón thêm một cầu thủ Hy Lạp nữa về đầu...
Tin HOT bóng đá tối 13/8: "Sếp lớn" MU muốn tập trung toàn lực cho Sancho Man United đang rất khao khát có được chữ ký của Jadon...
Chuyển nhượng "bom tấn": Messi trái ngược Ronaldo & sự thật chưa từng công bố Ở khía cạnh chuyển nhượng, hai siêu sao Messi và Ronaldo...