Tháng 03, 2017
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 02/05/2014 16:05 PM (GMT+7)

10 nữ MC, phóng viên bóng đá "nóng bỏng" nhất

Sự xuất hiện của những cô gái dẫn chương trình, nữ phóng viên xinh đẹp, gợi cảm sẽ giúp cho các trận đấu thêm cuốn hút và cũng là một phần không thể thiếu của hầu hết các kênh về bóng đá ngày nay.

1. Sara Carbonero

Sara Carbonero Arevalo là phóng viên, MC truyền hình có tiếng nhất ở Tây Ban Nha và là một nhà báo thể thao. Năm 2009, tạp chí FHM đã bầu Carbonero là Nữ phóng viên thể thao gợi cảm nhất thế giới. Hiện giờ, cô đang tạm dừng sự nghiệp để sinh con cho thủ thành xuất sắc bậc nhất thế giới Iker Casillas.

10 nữ MC, phóng viên bóng đá "nóng bỏng" nhất - 1

Sara Carbonero

2. Mirella Grisales

Mirella Grisales là siêu mẫu ngực trần khá nổi tiếng người Colombia. Nhờ thân hình bốc lửa, khuôn mặt xinh xắn và chất giọng tốt, cô đã dễ dàng chuyển sang nghề dẫn chương trình cho kênh Telemundo Sports. Hàng tuần, Grisales xuất hiện trên các bản tin về bóng đá. Trong quá khứ, chân dài sinh năm 1979 này còn bị cho là tình một đêm của ngôi sao Cristiano Ronaldo.

10 nữ MC, phóng viên bóng đá "nóng bỏng" nhất - 2

Mirella Grisales

3. Lauro Esposto

Vốn là người mẫu nhưng tình yêu với bóng đá và đặc biệt là với CLB Milan đã đưa Lauro Esposto đến vai trò MC, phóng viên của kênh Milan Channel từ năm 2007. Sau này, cô còn cộng tác với Five Football Italiano, Sky Sports.

10 nữ MC, phóng viên bóng đá "nóng bỏng" nhất - 3

Lauro Esposto

4. Hayley McQueen

Hayley McQueen là MC, phóng viên thể thao của Anh. Cô từng dẫn chương trình trên Sky Sports News, Sky Sports Champions League và các sự kiện bóng đá khác của Sky Sports.

10 nữ MC, phóng viên bóng đá "nóng bỏng" nhất - 4

Hayley McQueen

5. Georgie Thompson

Georgie Thompson là MC truyền hình người Anh. Cô đã làm việc với Sky Sports với vai trò MC bóng đá. Thời gian gần đây, Thompson còn quyết định thử sức trong vai trò MC của môn đua xe công thức 1.

10 nữ MC, phóng viên bóng đá "nóng bỏng" nhất - 5

Georgie Thompson

6. Anna Kraft

Anna Kraft là nhà báo thể thao người Đức. Anna từng làm việc cho CLB Eintracht Frankfurt, chương trình Sky Sports News trước khi chuyển tới Sport 1, nơi cô làm MC cho giải Bundesliga.

10 nữ MC, phóng viên bóng đá "nóng bỏng" nhất - 6

Anna Kraft

7. Charlotte Jackson

Charlotte Jackson là nhà báo, MC truyền hình người Anh, và hiện đang làm việc cho Sky Sports News. Trước đó, cô "đầu quân" cho Setanta Sports News. Jackson tiết lộ rằng cô là fan trung thành của Liverpool.

10 nữ MC, phóng viên bóng đá "nóng bỏng" nhất - 7

Charlotte Jackson

8. Kate Abdo

Kate Abdo là nhà báo người Anh làm việc cho Sky Sports News tại Đức. Đến tháng Giêng năm nay, cô cũng "ăn lương" của cả Sky Sports News ở quê nhà. Trước đó, người đẹp này từng hợp tác với CNN và kênh thể thao của Đức DW-TV.

10 nữ MC, phóng viên bóng đá "nóng bỏng" nhất - 8

Kate Abdo

9. Ilaria D'Amico

lIaria D'Amico là bình luận viên, MC trên truyền hình Ý. Cô được biết đến nhiều nhất trên các chương trình liên quan đến bóng đá. lIaria từng trải qua mối tình ngọt ngào với siêu thủ môn Buffon nhưng cả hai đã không đi tới cái kết đẹp.

10 nữ MC, phóng viên bóng đá "nóng bỏng" nhất - 9

Ilaria D'Amico

10. Pamela David

Pamela David là người mẫu, diễn viên và MC truyền hình người Argentina. Pamela từng tạo sức hút lớn chưa từng thấy cho chương trình "Trận đấu trong ngày" với bộ trong phục gần như trong suốt. Tuy nhiên do không có hiểu biết về bóng đá nên cô sớm từ bỏ vị trí này.

10 nữ MC, phóng viên bóng đá "nóng bỏng" nhất - 10

Pamela David

Nhật Quang (Theo sportskeeda)

Tin đọc nhiều

Messi "đầu gấu": Có 11m vẫn chỉ mặt chửi trọng tài Tình huống xảy ra khi trận đấu giữa Argentina và Chile đã...
U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch Cả đội U20 Việt Nam bất ngờ với thể lực của Phan Thanh Hậu...
Federer và "hiểm địa" Miami: Trắc trở đường về ngôi số 1 Dù có phong độ cao, Federer vẫn có thể bị loại sớm tại Miami...
Miami ngày 1: Nỗi đau Nadal 2 lần nếm "trái đắng" Nadal chưa bao giờ được hưởng trọn niềm vui ở Miami, lần này...