Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 31/10/2019 00:00 AM (GMT+7)

2 người mẫu bị phạt vì khoe trọn “vòng 1” trên khán đài tuyên bố bất cần

(Tin thể thao, tin hậu trường) 2 người mẫu không tỏ ra ăn năn mà tiếp tục thách thức công tác an ninh tại các sự kiện thể thao.

Vào cuối tuần qua, hai người mẫu Julia Rose, 25 tuổi và Lauren Summer, 24 tuổi có hành vi lợi dụng sóng truyền hình để khoe trọn "vòng 1". Sau khi phát hiện ra điều này lãnh đạo giải bóng chày Mỹ - Major League Soccer đã ra án phạt. Họ cấm 2 nữ người mẫu tới sân xem bóng chày vô thời hạn.

2 người mẫu bị phạt vì khoe trọn “vòng 1” trên khán đài tuyên bố bất cần - 1

Hai người đẹp làm loạn trận bóng chày Mỹ

Sau khi nhận án phạt, 2 nữ người mẫu có hàng triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội cho biết họ thực hiện hành động này để kêu gọi tiền cho quỹ từ thiện ung thư vú thông qua tạp chí trực tuyến của họ.

Nhưng dù có làm việc này với mục đích gì thì đó cũng là hành vi không được khuyến khích, bởi ngồi trước màn hình ngoài người lớn còn có rất nhiều trẻ em.

2 người mẫu bị phạt vì khoe trọn “vòng 1” trên khán đài tuyên bố bất cần - 2

Quyết tâm thực hiện hành động này tiếp

Bị cấm tới sân xem bóng chày vô thời hạn, nhưng cặp đôi người mẫu này vẫn có thể đi xem ở các giải đấu khác, do đó án phạt trên không thực sự làm họ e ngại.

"Vâng, chúng tôi biết chúng tôi sẽ bị cấm, và chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện lại điều này", cô nàng xinh đẹp Summer viết đầy thách thức trên trang cá nhân.

Q.H

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Tin HOT bóng đá tối 20/9: Ronaldinho chọn 3 cái tên xuất sắc hơn Lionel Messi Bản tin bóng đá HOT tối 20/9: Ronaldinho chọn 3 cái tên xuất...
Chuyển nhượng MU 20/9: MU chuẩn bị thanh lý hàng loạt SAO MU đang gấp rút chốt lại lực lượng trước khi thị trường...
Video highlight Barcelona - Elche: Phủ đầu choáng váng, danh hiệu đầu tiên Messi và Barca có màn chạy đà cuối cùng trước khi ra quân ở...