Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 21/10/2014 09:47 AM (GMT+7)

2 võ sỹ quyết sống mái để được đấu với Mayweather

Amir Khan và Devon Alexander sẽ quyết đấu và ai thắng sẽ có cơ hội thượng đài với Mayweather hoặc Pacquiao.

Các thỏa thuận cuối cùng đã được thông qua, Amir Khan và Devon Alexander sẽ thượng đài vào ngày 13/12 tới tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Mandalay, Las Vegas. Trước đó 2 võ sỹ này đã từng có những đàm phán để thi đấu vào năm ngoái nhưng bất thành do Amir Khan muốn chạm với với Floyd Mayweather vào giữa năm nay.

Cuối cùng, “Độc cô cầu bại” lựa chọn Marcos Maidana làm đối thủ còn Khan đánh bại tân binh Luis Collazo cùng trong mùa hè vừa rồi. Võ sĩ người Anh rất kỳ vọng việc quyết chiến và vượt qua Alexander sẽ thu hút sự chú ý của Mayweather để đôi bên có thể thúc đẩy quá trình đàm phán cho một trận chiến vào tháng 5 năm tới.

2 võ sỹ quyết sống mái để được đấu với Mayweather - 1

Khan (trái) quyết đấu với Alexander

Hồi tháng 9 vừa rồi, Khan cũng không thể thi đấu với Mayweather do đó là thời điểm của tháng ăn chay Ramadan, khiến anh không có được thể lực để tập luyện với cường độ cao.

Ngược lại, phía đội ngũ của Alexander cũng tin rằng người thắng trong cuộc chạm trán giữa anh với Amir Khan sẽ được đối đầu với Mayweather hoặc Pacquiao. HLV của Alexander, ông Kevin Cunningham cho biết: “Đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời và tôi tin người chiến thắng xứng đáng có một suất để thượng đài với các võ sỹ hàng đầu như Mayweather và Pacquiao”.

2 võ sỹ quyết sống mái để được đấu với Mayweather - 2

Mayweather chưa chọn đối thủ

Hiện Mayweather vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về đối thủ cho năm tới với một danh sách rất dài các lựa chọn. Trong khi NHM đang chờ đợi cuộc so găng 300 triệu đô giữa “Độc cô cầu bại” và Pacquiao, cha của Mayweather lại để ngỏ khả năng con trai sẽ đối đầu với Amir Khan.

Phía Pacquiao đang rất muốn tổ chức trận đánh với Mayweather, tuy nhiên có lẽ võ sỹ người Mỹ sẽ chờ đợi kết quả trận Khan – Alexander rồi mới quyết định.

PL (theo boxingscene)

Tin đọc nhiều

Djokovic xưng vương Wimbledon: Federer, Nadal cùng lo sợ đua Grand Slam Djokovic khiến cả Federer và Nadal ái ngại sau khi anh vô...
Djokovic vô địch Wimbledon: Thề vượt Federer thành vĩ đại nhất lịch sử Djokovic không che giấu tham vọng đáng sợ sau khi vô địch...
Lộ clip đánh người gây chấn động, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh nói gì? Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh lên tiếng sau khi clip đánh người...
Djokovic vượt Federer - Nadal vô địch Wimbledon: "Kẻ hủy diệt" trở lại Một Federer kỳ diệu cũng không thể cản bước tiến của...