Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 10/08/2015 23:28 PM (GMT+7)

24 cậu bé so tài "cuộc thi" trở thành Công Phượng 2.0

24 thí sinh lọt vào vòng 2 cuộc thi chung kết tuyển sinh học viện JMG thứ 2 ở Việt Nam. Họ sẽ tiếp tục so tài để tuyển chọn những em xuất sắc nhất cho giấc mơ được đào tạo trở thành Công Phượng, Tuấn Anh 2.0...trong tương lai .

Ngày 10/8, vòng chung kết tuyển sinh của học viện bóng đá NutiFood HAGL Arsenal JMG đã chính thức khởi tranh tại Sân vận động Quân Khu 7 (Tân Bình, TP HCM). Tham gia tuyển chọn những Công Phượng, Tuấn Anh…mới cho bóng đá cùng HLV Franck Durix là HLV Guillaume Graechen.

Sau nhiều vòng tuyển chọn, 24 thí sinh trong tổng số 77 tài năng nhí xuất sắc đã được chọn tham dự vòng chung kết. Trong 24 thí sinh có đến 10 em đến từ TP HCM, 5 em từ Hà Tĩnh, 2 em từ Đồng Nai, 1 em từ  Tây Ninh, 1 em từ Đồng Tháp, 1 em từ Kiên Giang, 1 em đến từ Tiền Giang, 1 em đến từ Long An, 1 em đến từ  Bình Định , 1 em từ Lâm Đồng.

24 cậu bé so tài "cuộc thi" trở thành Công Phượng 2.0 - 1

Các chuyên gia của Arsenal trực tiếp tuyển chọn thí sinh cho lò JMG thứ 2 ở Việt Nam

Dự kiến, 24 thí sinh này sẽ được kiểm tra các chỉ số về sức khỏe toàn diện. Trong đó, các bác sĩ và ban huấn luyện của học viện sẽ tiến hành đo tuổi xương, đo chiều cao của cha mẹ để dự đoán chiều cao và thể lực trong tương lai của các em. Đây cũng sẽ là một trong những tiêu chí để Ban tuyển trạch lựa chọn.

Về chuyên môn, 24 thí sinh vào vòng 2 này sẽ được HLV Frank Durix và ông Vincent Dufour - Tổng giám đốc Học viện JMG toàn cầu huấn luyện các kỹ năng cần thiết của một cầu thủ chuyên nghiệp trong 5 ngày tới. Sau khóa huấn luyện 5 ngày này, Ban tuyển trạch mới quyết định chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để trở thành học viên chính thức của học viện tại TP.HCM.

Rất vui khi trở thành 1 trong 24 thí sinh lọt vào vòng tuyển chọn thứ 2, bé Vương Tuấn Kiệt – thí sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn khi mồ côi cha và hiện đang sống cùng bà nội ở quận Bình Tân (TP HCM) đã chia sẻ: “Con vui lắm. Con sẽ cố gắng luyện tập để được trở thành học viên của học viện. Con rất hâm mộ anh Công Phượng và con ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp như anh ấy để kiếm tiền giúp bà nội”.

Anh Khoa

Tin đọc nhiều

Võ Lâm dậy sóng: Đại ca Flores từ Việt Nam sang Trung Quốc đấu Từ Hiểu Đông Viễn cảnh sư huynh của Flores sang Trung Quốc đấu với Từ...
Ronaldo hạ knock-out "Messi Ai Cập": Báo chí thế giới "quỳ rạp" vua săn bàn Báo giới quê nhà "nổ tưng bừng" sau khi Ronaldo giúp BĐN đánh...
Cầu lông Việt đỉnh cao: Vợ chồng Tiến Minh gây sốc, "Lin Dan Nhật Bản" quá mạnh Vợ chồng Tiến Minh "bất lực" trước những đối thủ có đẳng cấp...
Mỹ nhân võ thuật gây sốt triệu người: 1 mình đả bại 3 nam võ sư Mỹ nhân võ thuật người Indonesia sở hữu sức mạnh muôn người...