Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/11/2015 22:51 PM (GMT+7)

300 tỉ đồng và niềm tin bị đánh mất

Nhiệm kỳ VII, lãnh đạo VFF hứa sẽ có hơn 300 tỉ đồng và lũy tiến theo từng năm. Ai cũng vui với sự năng động và tháo vát của êkíp mới xuất thân từ doanh nghiệp làm bóng đá.

Thế nhưng sau hơn một năm hoạt động, bộ máy đầu não của VFF đã không còn chung chí hướng và những lời hứa sôi nổi từ ngày đầu cũng thoảng gió bay.

Con số 300 tỉ đồng có thật hay không vẫn như trò đánh đố bởi đến đội tuyển quốc gia còn không có nổi một trận giao hữu quốc tế nào trước các trận đánh lớn ở vòng loại World Cup 2018, còn mặt sân tập bị HLV chê như mặt ruộng. Tệ hơn nữa là đội tuyển U-19 Việt Nam chuẩn bị giải U-19 Đông Nam Á không có cả chế độ tập huấn trong nước mà nói như HLV Hoàng Anh Tuấn là nếu học trò va chạm nhiều sẽ không thua nặng U-19 Thái Lan đến 0-6 trong trận chung kết.

300 tỉ đồng và niềm tin bị đánh mất - 1

Vẫn còn quá nhiều vấn đề ở thượng tầng lãnh đạo của VFF suốt bao năm qua

Rõ ràng VFF đã không thể đáp ứng nổi các nhu cầu tối thiếu của các đội tuyển quốc gia khiến cho người trong cuộc có quyền nghi ngờ về con số 300 tỉ đồng rêu rao. Giới hâm mộ thì không phải đến bây giờ mới mất niềm tin về đội ngũ VFF lời nói thường không đi đôi với việc làm.

Mới đây, bầu Đức với tư cách là phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính cũng công khai nói không quan tâm đến VFF và mong đừng có ai lôi ông vào đánh giá về tổ chức này. Niềm tin của ông dù không nói ra nhưng ai cũng thấy nó xuống tận đáy khi những người cùng chung xuồng đã không còn nhìn chung hướng.

Theo Công Tuấn (phapluattp.vn)

Tin đọc nhiều

Địa chấn bi-a: Cơ thủ dự bị Việt Nam thắng siêu sao vô địch World Cup 20 lần Cơ thủ Thanh Tự đã làm nên điều không tưởng khi đánh bại cơ...
Lý Tiểu Long chính là "cha đẻ" của võ MMA Những tài liệu lịch sử ghi nhận Lý Tiểu Long có thể là cha...
Thầy Park ‘3 không’ ở King’s Cup HLV Park Hang-seo chọn đủ 23 cầu thủ và đăng ký luôn cho ban...
Chuyển nhượng MU 24/5: Vì sao phải giữ chân Pogba bằng mọi giá? Pogba sẽ được MU giữ lại để làm "mồi câu" những ngôi sao tới...