Tháng 03, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 05/09/2014 14:27 PM (GMT+7)

8g00 ngày 6/9, Brazil – Colombia: Dunga ra mắt

Trận giao hữu giữa hai đội Nam Mỹ vào sáng mai đáng chú ý vì tương tự Đức – Argentina, đây là bản sao của trận tứ kết World Cup 2014. Một chi tiết khác khiến trận đấu này càng đáng quan tâm: đây sẽ là buổi ra mắt của tân HLV Dunga (Brazil).

Trận giao hữu giữa hai đội Nam Mỹ vào sáng mai đáng chú ý vì tương tự Đức – Argentina, đây là bản sao của trận tứ kết World Cup 2014. Lúc đó, Brazil thắng 2-1. Tuy nhiên, đây cũng là chiến thắng duy nhất của Selecao trong 5 lần so giày gần đây với Colombia. Một chi tiết khác khiến trận đấu này càng đáng quan tâm: đây sẽ là buổi ra mắt của tân HLV Dunga (Brazil).

Từ khi thay Scolari nắm Brazil sau các thảm họa thua Đức 1-7 và Hà Lan 0-3, Dunga đang cố gắng cải tổ Selecao khi chỉ gọi trở lại 10 tuyển thủ vừa đá World Cup. Đồng thời, ông còn thay đổi cả lối chơi khi trở lại với sơ đồ 4-2-2-2 từng được xem như cuộc cách mạng chiến thuật do người Brazil thực hiện.

8g00 ngày 6/9, Brazil – Colombia: Dunga ra mắt - 1

Neymar cùng các đồng đội sẽ vượt ải Columbia ra sao?

Bằng những điều chỉnh đó, Dunga lộ rõ quyết tâm muốn giành chiến thắng ngay ngày ra mắt, phần nào còn để xoa dịu thất bại tại World Cup và chiếm lại tình cảm mà người Brazil từng dành cho Selecao.

Tuy nhiên, Colombia sẽ là rào cản rất lớn trước tham vọng của Dunga. Vì tại Brazil 2014, ngay cả khi có ưu thế sân nhà, Selecao đã phải rất trầy trật mới đá bại được họ. Lần này ở Mỹ, Colombia sẽ càng mạnh hơn do có tiền đạo Falcao quay trở lại.

Đây sẽ là cơ hội để HLV Pekerman thử nghiệm James Rodriguez trong vai trò “làm bóng” cho Falcao – ngôi sao bỏ lỡ World Cup do chấn thương. Vấn đề duy nhất khiến ông phải suy nghĩ có lẽ chỉ là Colombia nên xuất phát với 2 tiền đạo hay chỉ 1, nghĩa là Gutierrez phải ngồi ngoài.

Dự đoán: hòa 1-1.

Theo Duy Minh (Thethaohcm.vn)

Tin đọc nhiều

Rô "béo" & mái tóc "thằng bờm" thần thánh: Sự thật hé lộ, thế giới ngỡ ngàng Huyền thoại người Brazil hé lộ sự thật về kiểu tóc nổi tiếng...
Ronaldo lật ngược thế cờ đua Bóng vàng: Chuyên gia nước rút, dễ vượt Messi Đừng xem thường khả năng Ronaldo giật QBV 2018 ngay trước...
"Độc cô cầu bại" Việt gây sốc: 6 ngày đoạt 2 đai vô địch Muay thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất có hai chiến thắng vang dội ở giải võ...
Chấn động võ Trung Quốc: Từ Hiểu Đông lại dùng "trò bẩn" hạ đệ tử Diệp Vấn Lại một lần nữa chiến thắng của của Từ Hiểu Đông làm người...