Tháng 10, 2016
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 04/02/2014 11:07 AM (GMT+7)

Ấn định trận Quyền Anh thế kỷ

Trận đấu giữa Mayweather và Pacquiao sẽ diễn ra vào 13/9 tới đây.

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng Floyd Mayweather và Manny Pacquiao cũng đã thống nhất được ngày thượng đài. Hôm qua (3/2), PacMan đã bay từ Manilla tới London để đàm phán về trận đấu trị giá 500 triệu USD. Hai bên thống nhất cuộc so găng thế kỷ sẽ diễn ra vào 13/9 tới đây tại The MGM Grand Garden, Las Vegas.

Người ta ước tính, trận đấu này sẽ đem về 500 triệu USD từ vé bán ra và tiền bản quyền truyền hình. Mỗi võ sĩ sẽ nhận 150 triệu USD. 200 triệu USD còn lại sẽ được dành tặng cho Philipines trong việc khắc phục hậu quả của siêu bão Haiyan hồi cuối năm 2013.

Ấn định trận Quyền Anh thế kỷ - 1

Cả thế giới đang chờ đợi ngày hai võ sĩ thượng đài

Hiện tại, Mayweather đang giữ kỷ lục 45 trận bất bại trong đó có 26 trận thắng bằng knock out. Còn Pacquiao với biệt danh Kẻ hủy diệt là nhà vô địch thế giới ở 7 hạng cân khác nhau. Chính bởi vậy, giới truyền thông và NHM đã chờ đợi “Trận quyền Anh thế kỷ” từ rất lâu.

Trước đây, Mayweather và Pacquiao từng vài lần thách đấu nhau nhưng rồi chẳng bao giờ chốt được ngày sẽ thượng đài. Hai bên viện đủ mọi lý do như ăn chia tỷ lệ lợi nhuận không đều, yêu cầu đối phương xét nghiệm doping… Chính bởi vậy “Trận quyền Anh thế ký” cho đến lúc này vẫn chưa thể diễn ra. Hy vọng, lần này sẽ không có biến gì xảy ra.

Ngọc Duy (Theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

TRỰC TIẾP U19 Việt Nam - U19 Bahrain: Kiên cường chống trả (TK U19 châu Á) U19 VN chưa mắc sai lầm nào trước sức mạnh,...
Wenger "nhớ" Cazorla và Giroud, sinh nhật kém vui Sinh nhật tuổi 67 của Wenger cùng Arsenal đã không thể trọn...
U19 Việt Nam - U19 Bahrain: Một bước tới World Cup (23h15, 23/10) Nếu vượt qua U19 Bahrain, U19 Việt Nam sẽ dự...
WTA Finals ngày 1: Halep, Kerber thắng trận ra quân Halep và Kerber có sự khởi đầu tốt trong trận mở màn của...