Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 27/01/2015 10:19 AM (GMT+7)

Án nặng nhất cho Ronaldo có thể lên tới 12 trận

Án phạt dành cho Ronaldo sau chiếc thẻ đỏ phải nhận cuối tuần qua đang trở thành chủ đề nóng ở xứ "Bò tót".

Với chiếc thẻ đỏ phải nhận sau khi đánh vào mặt cầu thủ Edimar của Cordoba, Ronaldo chắc chắn sẽ phải nhận án phạt treo giò từ phía LBĐB Tây Ban Nha. Vấn đề nóng hổi lúc này là Ronaldo sẽ phải nhận án phạt như thế nào. Trên tờ Mundo Deportivo trích dẫn thông tin cho rằng với lỗi này, CR7 có thể bị cấm thi đấu tới 12 trận.

Tờ báo thân Barca này nhận định án phạt này có thể xảy ra bởi Ronaldo phải nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp, ngoài ra nếu anh bị buộc tội là phạm lỗi với mức độ cố ý và quá mức cho phép. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng án phạt này là quá nặng và rất khó trở thành sự thực.

Án nặng nhất cho Ronaldo có thể lên tới 12 trận - 1

Chiếc thẻ đỏ Ronaldo phải nhận đang là chủ đề hot

Một điều có lợi cho Ronaldo là ở bản báo cáo sau trận đấu, các trọng tài đã có những lời lẽ xoa dịu và không làm tăng thêm mức độ nguy hiểm mà hành vi của Ronaldo gây ra. Trọng tài chính Alejandro Hernandez cũng ghi rằng hành động của Ronaldo chỉ là “đá vào chân đối phương, không đấm vào mặt hay có tư tưởng bạo lực”.

Bên cạnh đó, "nạn nhân" Edimar bên phía Cordoba cũng đã có những lời lẽ bênh vực cho Ronaldo và cho rằng đó là điều bình thường trong bóng đá. Bản thân Ronaldo cũng đã có những hành động hối lỗi kịp thời khi anh đăng đàn xin lỗi về chiếc thẻ đỏ ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Theo dự kiến, kết luận cuối cùng về án phạt dành cho Ronaldo sẽ được đưa ra vào ngày mai, thứ Tư 28/1.

Video Ronaldo nhận thẻ đỏ vì đánh nguội cầu thủ Cordoba:

DA

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...