Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 23:56 PM (GMT+7)

Ấn tượng cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2019

Ngày 25/10, lễ công bố danh hiệu và trao giải cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2019 đã được tổ chức tại Hà Nội.

Cuộc bình chọn Sân Golf tốt nhất Việt Nam là hoạt động truyền thống do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức từ năm 2007 đến nay, định kỳ 2 năm/lần.

Ấn tượng cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2019 - 1

Ban tổ chức trao giải

Sau khi tổng hợp kết quả từ bình chọn trực tuyến, Ban giám khảo gồm đại diện của Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục - Thể thao, Hiệp hội Golf Việt Nam, các Hội Golf địa phương, Tạp chí Golf Việt Nam và các chuyên gia golf quốc tế,… đã đi thị sát trực tiếp các sân golf có lượng phiếu bầu cao và các sân golf có uy tín tốt ở Việt Nam để chấm điểm và đưa ra quyết định cuối cùng về các danh hiệu được bình chọn.

Theo đó, Ban tổ chức đã trao danh hiệu Sân golf tốt nhất cho Lăng Cô Golf Club và nhiều danh hiệu phụ khác.

Ông Đoàn Mạnh Giao, Chủ tịch Hội đồng giám khảo, Trưỏng ban tổ chức cuộc bình chọn chia sẻ: “Đây là lần thứ 8 Tạp chí Golf Việt Nam vinh dự là tạp chí hàng đầu Việt Nam đăng cai tổ chức thành công cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam 2019.

Cách đây 2 năm, Việt Nam mới chỉ có 30 sân golf với 20.000 người chơi. Năm nay số lượng này đã tăng lên gần 60 sân và hơn 40.000 người chơi với chất lượng ngày càng tốt hơn, đẳng cấp hơn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi.

Cuộc bình chọn năm nay sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp golf, khuyến khích các sân golf trong việc nâng cấp các dịch vụ và quảng bá Việt Nam như một điểm đến golf hấp dẫn nhất khu vực và trên thế giới”.

Ấn tượng cuộc bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam năm 2019 - 2
Săn vàng SEA Games 30: Thái Lan “càn quét” huy chương môn quý tộc

Thái Lan cử 2 VĐV golf xuất sắc nhất đến SEA Games 30 săn vàng.

Bấm xem >>

Nhật Quang

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
"Big 6" trồi sụt, Ngoại hạng Anh nhờ Leicester - Everton níu chân Liverpool NHM chờ đợi Everton và Leicester đua cùng Liverpool ở Ngoại...
Bốc thăm chia bảng Cúp C1 2020/21: MU nguy cơ rơi vào bảng tử thần? Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) tổ chức lễ bốc thăm chia...
Rung chuyển Roland Garros: Người đẹp bị loại từ "pha bóng ma" Bạn gái cũ Thiem bị loại khỏi Roland Garros từ tình huống...