Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 02/12/2019 13:47 PM (GMT+7)

Ánh Viên săn 8 HCV SEA Games, suýt gặp sự cố ở bể bơi

Buổi tập đầu tiên của Ánh Viên trong chiến dịch "săn vàng" SEA Games 30 chỉ diễn ra khoảng 30 phút vì sự cố bất ngờ.

Ánh Viên săn 8 HCV SEA Games, suýt gặp sự cố ở bể bơi - 1

Sáng 2/12, "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên cùng HLV Đặng Anh Tuấn tới bể bơi ở Cung thể thao dưới nước thuộc tổ hợp New Clark City Sports Hub để tập luyện chuẩn bị bước vào thi đấu ở SEA Games 30.

Ánh Viên săn 8 HCV SEA Games, suýt gặp sự cố ở bể bơi - 2

Đây là buổi tập đầu tiên của hai thầy trò sau khi đến Philippines vào tối ngày 1/12. Ánh Viên và HLV của mình được sắp xếp ở trong làng VĐV New Clark City cùng với nhiều thành viên khác của đoàn thể thao Việt Nam.

Ánh Viên săn 8 HCV SEA Games, suýt gặp sự cố ở bể bơi - 3

Kình ngư quê Cần Thơ chia sẻ cô hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng thi đấu. Tuy nhiên trong buổi tập, theo quan sát của chúng tôi thì Ánh Viên thỉnh thoảng bị ho.

Ánh Viên săn 8 HCV SEA Games, suýt gặp sự cố ở bể bơi - 4

Tại SEA Games 30, Ánh Viên được giao chỉ tiêu giành ít nhất 8 HC vàng - bằng với đại hội trước. Cô chia sẻ không bị áp lực gì, chỉ cố gắng thi đấu hết mình.

Ánh Viên săn 8 HCV SEA Games, suýt gặp sự cố ở bể bơi - 5

"Tiểu tiên cá" đăng ký thi đấu 12 nội dung, nhiều nhất trong số các VĐV dự SEA Games 30.

Ánh Viên săn 8 HCV SEA Games, suýt gặp sự cố ở bể bơi - 6

HLV Tuấn cho biết tuỳ tình hình thực tế, Ánh Viên sẽ bỏ một số nội dung. Ngày 3/12, đội sẽ họp để đưa ra quyết định, trước khi bước vào thi đấu ngày 4/12.

Ánh Viên săn 8 HCV SEA Games, suýt gặp sự cố ở bể bơi - 7

Theo HLV Anh Tuấn, học trò của mình đang có phong độ hết sức ổn định và duy trì luyện tập trung bình 5 tiếng/ngày.

Ánh Viên săn 8 HCV SEA Games, suýt gặp sự cố ở bể bơi - 8

Đáng chú ý, Khi Ánh Viên xuống bể bơi tập luyện được khoảng 30 phút, một nhân viên ban tổ chức tới thông báo với HLV Đặng Anh Tuấn hai người chưa được phép tập vì đây là bể bơi thi đấu chính thức.

Ánh Viên săn 8 HCV SEA Games, suýt gặp sự cố ở bể bơi - 9

Ban tổ chức đang hoàn thiện việc lắp đặt các thiết bị kỹ thuật nên đề nghị hai thầy trò sang bể bơi phụ (chuyên dùng cho việc tập luyện) để tiếp tục buổi tập.

Lê Phong

Tin đọc nhiều

Video highlight trận Liverpool - MU: Đột biến cú đánh đầu, chốt hạ phút 90+3 Trận derby nước Anh đã diễn ra vô cùng gay cấn trong suốt 90...
Ronaldo ghi 11 bàn/7 trận liên tiếp: Không thể ngăn cản, cỗ máy "không tuổi" Đối thủ không thể ngăn Ronaldo ghi bàn dù cầu thủ này sắp...
Video tennis Djokovic - Struff: Khởi đầu gian nan, cú sốc set 3 (vòng 1 Australian Open) Đối thủ của Djokovic là Jan-Lennard Struff - một tay vợt...
Kiều nữ WWE mặc bốc lửa "có như không": Gặp cảnh ái ngại ở sân bay Ăn mặc không đúng quy định của hạng thương gia, kiều nữ WWE...