Tháng 03, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 13/05/2014 00:03 AM (GMT+7)

Arsenal lên kế hoạch ăn mừng FA Cup

Pháo thủ London đã chuẩn bị sẵn kế hoạch ăn mừng chức vô địch FA Cup trước 6 ngày.

Chính xác, theo tiết lộ của báo giới Anh vào ngày hôm qua BLĐ Arsenal đã lên kế hoạch diễu hành chức vô địch FA Cup trên chiếc xe buýt vào ngày chủ nhật, 1 ngày sau trận chung kết FA Cup gặp Hull trên sân Wembley.

Được biết, kế hoạch ăn mừng của Pháo thủ London sắp tới sẽ diễn ra giống với kịch bản năm 1998. Chiếc xe buýt 2 tầng của đội bóng sẽ đi khắp các đường phố phía Bắc London. Được biết, kế hoạch chuẩn bị này cũng có nét tương đồng với năm 2006.

Arsenal lên kế hoạch ăn mừng FA Cup - 1

Pháo thủ diễu hành năm 1998

Trước trận chung kết Champions League 2006 gặp Barca, Arsenal cũng lên kế hoạch ăn mừng tuy nhiết thất bại 1-2 tại Paris trước Gã khổng lồ xứ Catalunya đã khiến đội bóng phải hủy bỏ màn diễu hành trước NHM.

Arsenal lên kế hoạch ăn mừng FA Cup - 2

Arsenal giành vé dự trận CK FA Cup với Hull

Trong quá khứ, lần gần đây nhất Arsenal diễu hành trên các đường phố London ăn mừng chức vô địch diễn ra vào năm 2004. Giai đoạn đó, Giáo sư và các học trò đã có được chức vô địch Ngoại hạng Anh với chuỗi trận bất bại trong cả mùa giải.

Arsenal lên kế hoạch ăn mừng FA Cup - 3

Pháo thủ lên kế hoạch ăn mừng

Còn năm 2005, lần gần đây nhất Arsenal có được 1 danh hiệu sau chiến thắng trước MU ở trận chung kết FA Cup, đội chủ sân Emirates đã không tổ chức diễu hành ăn mừng chức vô địch. Và thật bất ngờ đây chính là lần cuối cùng Giáo sư và các học trò có được 1 danh hiệu trong suốt những mùa giải vừa qua.

Arsenal lên kế hoạch ăn mừng FA Cup - 4

Giáo sư và các học trò ở trận chung kết Champions League 2006

Quay trở lại với kế hoạch ăn mừng chiến thắng tại FA Cup sắp tới, chiếc xe chở đội bóng cùng chức vô địch sẽ khởi hành tại Emirates vào lúc 11h, trước khi đi qua Drayton Park, Aubert Park, Highbury Park, Highbury Grove, đường St Paul, đi vào phố Upper… Được biết cuộc diễu hành sẽ kết thúc với hình ảnh đội bóng ăn mừng chức vô địch trên bục chiến thắng tại Emirates.

Đào Tùng

Tin đọc nhiều

Messi "đầu gấu": Có 11m vẫn chỉ mặt chửi trọng tài Tình huống xảy ra khi trận đấu giữa Argentina và Chile đã...
U20 Việt Nam: Quân bầu Đức, bầu Hiển khỏe vô địch Cả đội U20 Việt Nam bất ngờ với thể lực của Phan Thanh Hậu...
Federer và "hiểm địa" Miami: Trắc trở đường về ngôi số 1 Dù có phong độ cao, Federer vẫn có thể bị loại sớm tại Miami...
Federer “hồi xuân”: Trái tay diệu kỳ, chuyên gia bẻ break Federer có bí quyết “lột xác” riêng trong 3 tháng đầu năm...