Tháng 12, 2016
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 13/05/2014 00:03 AM (GMT+7)

Arsenal lên kế hoạch ăn mừng FA Cup

Pháo thủ London đã chuẩn bị sẵn kế hoạch ăn mừng chức vô địch FA Cup trước 6 ngày.

Chính xác, theo tiết lộ của báo giới Anh vào ngày hôm qua BLĐ Arsenal đã lên kế hoạch diễu hành chức vô địch FA Cup trên chiếc xe buýt vào ngày chủ nhật, 1 ngày sau trận chung kết FA Cup gặp Hull trên sân Wembley.

Được biết, kế hoạch ăn mừng của Pháo thủ London sắp tới sẽ diễn ra giống với kịch bản năm 1998. Chiếc xe buýt 2 tầng của đội bóng sẽ đi khắp các đường phố phía Bắc London. Được biết, kế hoạch chuẩn bị này cũng có nét tương đồng với năm 2006.

Arsenal lên kế hoạch ăn mừng FA Cup - 1

Pháo thủ diễu hành năm 1998

Trước trận chung kết Champions League 2006 gặp Barca, Arsenal cũng lên kế hoạch ăn mừng tuy nhiết thất bại 1-2 tại Paris trước Gã khổng lồ xứ Catalunya đã khiến đội bóng phải hủy bỏ màn diễu hành trước NHM.

Arsenal lên kế hoạch ăn mừng FA Cup - 2

Arsenal giành vé dự trận CK FA Cup với Hull

Trong quá khứ, lần gần đây nhất Arsenal diễu hành trên các đường phố London ăn mừng chức vô địch diễn ra vào năm 2004. Giai đoạn đó, Giáo sư và các học trò đã có được chức vô địch Ngoại hạng Anh với chuỗi trận bất bại trong cả mùa giải.

Arsenal lên kế hoạch ăn mừng FA Cup - 3

Pháo thủ lên kế hoạch ăn mừng

Còn năm 2005, lần gần đây nhất Arsenal có được 1 danh hiệu sau chiến thắng trước MU ở trận chung kết FA Cup, đội chủ sân Emirates đã không tổ chức diễu hành ăn mừng chức vô địch. Và thật bất ngờ đây chính là lần cuối cùng Giáo sư và các học trò có được 1 danh hiệu trong suốt những mùa giải vừa qua.

Arsenal lên kế hoạch ăn mừng FA Cup - 4

Giáo sư và các học trò ở trận chung kết Champions League 2006

Quay trở lại với kế hoạch ăn mừng chiến thắng tại FA Cup sắp tới, chiếc xe chở đội bóng cùng chức vô địch sẽ khởi hành tại Emirates vào lúc 11h, trước khi đi qua Drayton Park, Aubert Park, Highbury Park, Highbury Grove, đường St Paul, đi vào phố Upper… Được biết cuộc diễu hành sẽ kết thúc với hình ảnh đội bóng ăn mừng chức vô địch trên bục chiến thắng tại Emirates.

Đào Tùng

Tin đọc nhiều

Đua vô địch NHA: May ra Arsenal ngăn được Chelsea Arsenal giờ có lẽ là đội duy nhất có thể ngăn cản Chelsea đi...
AFF Cup: Báo Thái ca ngợi sức mạnh vô song của đội nhà Thầy trò Kiatisak đã đặt 1 chân vào chung kết sau chiến...
Tiêu điểm vòng 14 NHA: Chelsea bứt tốc, ác mộng ám Manchester Chelsea đã bứt tốc ngoạn mục trong khi hai đội bóng...
Indonesia tự tin tới Hà Nội tái đấu ĐT Việt Nam Tối ngày 4/12, ĐT Indonesia đã có mặt ở Hà Nội để chuẩn bị...