Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 18/11/2017 09:11 AM (GMT+7)

Bác sỹ bỉ ổi hại đời “vạn” nữ VĐV “chạy tội”: Thể thao Mỹ xôn xao

(Tin thể thao) Vị bác sỹ đang mang nhiều tội ác nhất nước Mỹ đang trong quá trình "chạy án" là tâm điểm chú ý của thể thao nước Mỹ.

Tiến sĩ Larry Nassar, một cựu bác sĩ thể thao Mỹ đang trong những ngày tháng giam cầm vì hành vi lạm dụng trẻ em vị thành niên. Nạn nhân của cựu bác sỹ này chính là những nữ VĐV thể thao từng được ông thăm khám, chăm sóc trong thời gian họ thi đấu cho tuyển Mỹ.

Bác sỹ bỉ ổi hại đời “vạn” nữ VĐV “chạy tội”: Thể thao Mỹ xôn xao - 1

Bác sỹ Larry Nassar đã lợi dụng công việc để thực hiện hành vi bỉ ổi với nhiều nữ VĐV Mỹ

Mới đây nhất, Aly Raisman, cô nàng cao 1,57m từng mang về cho thể dục dụng cụ (TDDC) Mỹ 3 tấm HCV Olympic (2 ở London năm 2012 và 1 ở Rio năm 2016) đã dũng cảm đứng ra tố cáo cựu bác sỹ "đồi bại" Larry Nassar.

Cô gái Aly đã kể chi tiết từng hành động đáng lên án của bác sỹ Larry ở chương trình truyền hình 60 phút của kênh CBS phát sóng hôm nay (12/11). Nhưng Larry cũng chỉ là một nạn nhân trong số hàng trăm nữ VĐV đã từng bị bác sỹ này giở trò.

Trước đó có hơn 130 người, chủ yếu là các nữ VĐV Mỹ đã đệ đơn lên Tòa án dân sự Mỹ để tố cao Larry, từng là giảng viên Đại học Michigan và có gần 30 năm làm bác sĩ thể thao. Vị cựu bác sỹ này dùng nhiều cách khác nhau để lạm dụng các nữ VĐV, đều lợi dụng việc xoa bóp để "giở trò" xấu xa.

Vào tháng 2/2018, Nassar nhận 22 cáo buộc về hành vi lạ dụng với 9 cô gái tại phòng khám y học thể thao Michigan State, hoặc ở nhà của ông ta hay tại Câu lạc bộ Thể dục Twistars (Mỹ). Tất cả nạn nhân đều đang ở tuổi vị thành niên dưới 16 tuổi.

Theo dự kiến phiên tòa xét xử cựu bác sỹ Nassar sẽ diễn ra từ ngày 22/11 tới 29/11 tại tiểu bang Michigan (Mỹ). Thông tin mới nhất trên tờ Dailymail, vị bác sỹ 54 tuổi đang liên hệ với luật sư riêng để lên kế hoạch "chạy án" lại. Họ sẽ thay đổi lời khai trước đó để mong nhận được sự khoan hồng từ phía những người bị hại.

Thông tin trên lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận tại Mỹ. Những người bị hại lên tiếp lên các trang mạng xã hội để thóa mạ "kẻ đồi bại" bằng những lời nói khó nghe nhất. Họ cho rằng một người "bỉ ổi" như Larry Nassar phải đi tù vĩnh viễn, và kêu gọi ông này đừng làm gì để làm giảm những tội ác tày trời.

Bác sỹ bỉ ổi hại đời “vạn” nữ VĐV “chạy tội”: Thể thao Mỹ xôn xao - 2
Bàng hoàng: Huyền thoại ”hại đời” mỹ nhân, mất 6 tỷ VNĐ ”bịt miệng”

Nữ VĐV tiết lộ điều kinh hoàng về huyền thoại bóng bầu dục giải NFL nước Mỹ.

Bấm xem >>
Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

10 phút tập luyện: Cardio (Tim mạch) Các bài tập cardio sẽ giúp cho trái tim của chúng ta khỏe...
Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Sự phát triển của cộng đồng bowling Việt Nam (Kỳ 2) Bowling VN đã và đang đạt được thành tích đáng nể ở những...