Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 01/08/2013 05:52 AM (GMT+7)

Bale "lạnh như tiền" trở lại Tottenham

Gareth Bale là "không cảm xúc" trong ngày đầu tiên trở lại sân tập Tottenham.

Hôm qua 31/7, Gareth Bale đã trở lại sân tập của Tottenham. Theo ghi nhận của các phóng viên tờ DailyMail, Bale mang một tâm trạng rất căng thẳng. Gần như anh không hé nở nụ cười, thay vào đó là nét mặt "lạnh như tiền". Ai cũng hiểu, giờ đây cầu thủ người xứ Wales đâu nghĩ tới chuyện tập tành mà chỉ hi vọng sớm thỏa ước nguyện được gia nhập Real Madrid. Được biết, Bale cũng đã tới gặp HLV Villas-Boas và đề đạt mong muốn ra đi.

Bale "lạnh như tiền" trở lại Tottenham - 1

Bale lái xe tới sân tập Tottenham

Bale "lạnh như tiền" trở lại Tottenham - 2

Bale "lạnh như tiền" trở lại Tottenham - 3

Không một nụ cười

Cuộc đàm phán gần nhất giữa phái đoán của Real và phía Tottenham vẫn chưa đi đến sự đồng thuận, dù "kền kền trắng" đã đặt lên bàn đàm phán mức giá chuyển nhượng kỷ lục 85 triệu bảng. Chính điều đó khiến ngay cả cha mẹ Gareth Bale cũng phải tìm gặp chủ tịch Daniel Levy để bàn chuyện.

Bale "lạnh như tiền" trở lại Tottenham - 4

Chủ tịch Levy (phải) chỉ đang cố trì hoãn vụ Bale

Theo thông tin khác từ tờ Times, Tottenham đang có ý định ép Real nhả lại Luka Modric như một phần trong hợp đồng chuyển nhượng Gareth Bale. Bởi lẽ HLV Villas-Boas rất cần có một nhạc trưởng thực thụ cho Spurs. Vấn đề nằm ở chỗ, tân HLV Ancelotti của Real cũng ưa thích dùng Modric.

Nhìn chung với sức mạnh tiền bạc của Real, và việc Bale nằng nặc đòi ra đi, Tottenham nhiều khả năng sẽ không thể trì hoãn thêm. Về phía Real, họ hi vọng rằng vụ chuyển nhượng này sẽ được hoàn thành trong tuần đầu tháng Tám.

Nhật Quang

Tin đọc nhiều

"Hàng thải Trung Quốc" lại tỏa sáng: Phục vụ Messi, được ví là... Xavi Paulinho trình diễn chất lượng trong chiến thắng 6-1 của...
Barca thắng hủy diệt: Messi lập poker, cán những mốc son chói lọi Messi tiếp nối phong độ ấn tượng từ đầu mùa, giúp Barca "nhấn...
Leicester City - Liverpool: Lửa thiêu hang Cáo Liverpool sẽ quyết tâm giành chiến thắng trong chuyến làm...
Mayweather "quậy tưng bừng" trong biển tiền giữa dàn mỹ nữ Mayweather ăn chơi đập phá trong đống tiền cùng dàn mỹ nữ...