Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 27/07/2013 09:56 AM (GMT+7)

Bale yêu cầu Chủ tịch Tottenham giữ lời

Ngôi sao người xứ Wales đã lên tiếng yêu cầu chủ tịch Tottenham ngồi vào bàn đám phán như đã hứa từ lời đề nghị hấp dẫn của Real bởi Sprurs không được dự Champions League.

Bale chính là món hàng hot nhất trên TTCN hè năm nay. Với mục tiêu chiêu mộ bằng được ngôi sao người xứ Wales, Real đang tìm mọi cách để thuyết phục phía Tottenham nhả người khi đưa ra gói chuyển nhượng trị giá 80 triệu euro kèm theo một cầu thủ để ngồi vào bàn thương lượng. Tuy nhiên, hiện Spurs đang làm khó “đối tác” bằng lời thách giá lên tới 120 triệu euro (hoặc 100 triệu euro + 1 ngôi sao của Real).

Trước thái độ bất hợp tác của chủ tịch Tottenham – Daniel Levy, với mong muốn được chơi cho đội bóng vĩ đại nhất thế kỉ 20 của Fifa, ngôi sao người xứ Wales đã buộc phải lên tiếng. Tờ Marca vừa đăng tải thông tin, Bale đã đăng đàn yêu cầu chủ tịch Levy giữ đúng lời hứa để anh được phép rời sân White Hart Lane và cập bến Bernabeu.

Bale yêu cầu Chủ tịch Tottenham giữ lời - 1

Bale yêu cầu Chủ tịch Levy ngồi vào bàn đàm phán như đã hứa

“Họ đã hứa với tôi rằng, nếu Tottenham không được dự Champions League và nhận được một lời đề nghị hấp dẫn, tôi sẽ được phép ra đi. Và giờ, lời đề nghị đó đã tới và tôi muốn chơi cho Real. Vì thế, hãy giữ lời và ngồi vào bàn đàm phán”, Bale lên tiếng yêu cầu phía Spurs hãy thương lượng với Real một cách tích cực.

Được biết, hợp đồng của Bale với Tottenham còn thời hạn đến năm 2016 và phía Spurs đang níu kéo cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa giải 2012/13 bằng việc tăng lương lên gấp đôi (9 triệu euro/mùa). Tuy nhiên, những nỗ lực của Gà trống xem ra càng làm tăng quyết tâm ra đi của Bale khi người đại diện của ngôi sao người xứ Wales - Jonathan Barnett đã đạt được thỏa thuận với Chủ tịch của Real – Perez về một bản hợp đồng sơ bộ. Nếu cứ cố gắng giữ Bale, trong khi trái tim của anh đã thuộc về Real thì Spurs sẽ là người chịu thiệt.

Thanh Vân

Tin đọc nhiều

Thẻ đỏ của thủ môn Nguyên Mạnh: "Bệnh" của cầu thủ VN Câu chuyện chơi xấu trên sân cỏ có chiều hướng lan rộng khi...
Cup C1: Arsenal không bán Ozil, Sanchez, chẳng sợ Real Wenger thề không bán Ozil và Sanchez, không e dè trước Real.
ĐTVN như “SLNA mở rộng”: Hữu Thắng thua khi quá tin quân xứ Nghệ? ĐT Việt Nam thất bại ở AFF Cup, HLV Hữu Thắng bị "mổ xẻ" về...
NHA trước vòng 15: MU gặp cường địch, top 3 dễ thở MU sẽ đối đầu Tottenham còn Chelsea, Arsenal, Liverpool đều...