Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 08/04/2015 22:52 PM (GMT+7)

Balotelli gặp “ác mộng” ở chốn tình trường

Tiền đạo Mario Balotelli của Liverpool đang phải đối mặt với việc “vỡ mộng” tái hợp với bồ cũ Raffaella Fico và con gái Pia. Chân dài 27 tuổi này vừa lên tiếng tuyên bố cô không cần một người đàn ông như Balotelli.

Hồi mùa hè năm 2012, Raffaella Fico tuyên bố với giới truyền thông rằng, cô mang trong mình giọt máu của Balotelli. Tuy nhiên ở thời điểm đó, tuyển thủ Italia lại nhất quyết không chịu nhận đứa bé và còn đe doạ chân dài 27 tuổi về tội vu khống.

Thế nhưng, đến tháng 2 năm ngoái, Balotelli chính thừa thừa nhận có mối quan hệ cha con với bé Pia sau khi thử nghiệm AND dương tính. Kể từ đó, “Ngựa chứng” bắt đầu quan tâm đến mẹ con Fico và chu cấp tiền bạc cho họ với hy vọng nối lại mối tình mà anh từng ruồng bỏ.

Balotelli gặp “ác mộng” ở chốn tình trường - 1

Dù làm rất nhiều cách, song Balotelli vẫn chưa thể tái hợp với Raffaella Fico và con gái Pia

Oái ăm thay, dù làm đủ mọi cách, song Balotelli vẫn không thể nào hàn gắn được với Fico. Chẳng những vậy, sau khi bất ngờ chia tay bạn trai Gianluca Tozzi sau gần một năm thắm thiết bên nhau, “bà mẹ đơn thân” vẫn nhất quyết không muốn bên cạnh tiền đạo đang khoác áo Liverpool.

Theo một nguồn tin thân cận với Raffaella Fico cho biết, lý do chân dài người Italia không muốn tái hợp với Balotelli là vì, cô không muốn yêu trong cảnh vô vọng và chẳng thể chịu nổi thói “lăng nhăng” của chàng tiền đạo lắm tài nhiều tật.

Cô còn tuyên bố, cuộc sống hiện tại của 2 mẹ con rất tốt đẹp và chẳng muốn bị “ai đó” làm  phiền.Được biết, trong khi Balotelli bám trụ ở Liverpool, thì mẹ con Fico lại không muốn rời Napoli. Vì vậy, việc “theo kèm” Mario sẽ gặp rất nhiều khó khăn và chẳng ai dám chắc điều gì sẽ xảy ra với tay tiền đạo có tính khí thất thường và cũng khá phóng túng trong cuộc sống tình ái.

Chứng kiến thái độ dứt khoát của tình cũ, Balotelli không khỏi phiền muộn và rất có thể làm ảnh hưởng đến phong  độ thi đấu của anh. Tuy nhiên, cựu tiền đạo của Man City không phải là người dễ bỏ cuộc khi liên tục chu cấp tiền cho con gái Pia với hy vọng nhận được cái gật đầu tái hợp của Fico.

Theo Quốc Bảo (Danviet.vn)

Tin đọc nhiều

Lộ clip đánh người gây chấn động, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh nói gì? Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh lên tiếng sau khi clip đánh người...
Djokovic vô địch Wimbledon: Thề vượt Federer thành vĩ đại nhất lịch sử Djokovic không che giấu tham vọng đáng sợ sau khi vô địch...
Djokovic xưng vương Wimbledon: Federer, Nadal cùng lo sợ đua Grand Slam Djokovic khiến cả Federer và Nadal ái ngại sau khi anh vô...
Djokovic vượt Federer - Nadal vô địch Wimbledon: "Kẻ hủy diệt" trở lại Một Federer kỳ diệu cũng không thể cản bước tiến của...