Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 20/02/2020 10:10 AM (GMT+7)

Bàng hoàng 2 anh em cao thủ võ thuật Mỹ “làm bậy” hàng chục người đẹp

(Tin thể thao) Theo TMZ Sports, hai ngôi sao taekwondo Mỹ có dính líu tới hành vi tấn công tình dục hàng chục phụ nữ.

Video tổng hợp về người em nhà Lopez, võ sĩ Steven

Hai anh em tuyển thủ taekwondo Olympic của Mỹ, Steven và Jean Lopez đang phải đối mặt với những cáo buộc mới về tấn công tình dục. Thông tin từ một người phụ nữ mới tuyên bố bị Steven và hai người bạn của võ sĩ này hãm hiếp vài năm trước.

Bàng hoàng 2 anh em cao thủ võ thuật Mỹ “làm bậy” hàng chục người đẹp - 1

Anh em nhà Lopez, dính líu tới tội hãm hiếp hàng chục nữ VĐV xinh đẹp

Audrey-Ann LeBlanc, nữ nạn nhân nói với The Daily Beast rằng cô bị Steven và 2 người đàn ông khác "làm bậy" vào năm 2010 sau một giải đấu taekwondo khu vực ở Dallas, Texas. Cô cho biết mình đã bị đánh thuốc mê, sau khi bị 3 người đàn ông ép uống rượu.

"Tôi bắt đầu có cảm giác rằng điều gì đó rất tồi tệ sẽ xảy ra. Tôi không thể ý thức được nữa rồi thiếp đi", người phụ nữ nói. Steven Lopez và 2 người đàn ông khác đã hãm hiếp cô ngay sau đó, người phụ nữ tỉnh dậy khi trên người không có quần áo.

Amber Means, một thành viên của đội taekwondo Mỹ, cũng nói rằng Lopez đã cưỡng hiếp cô bằng cách sử dụng một phương pháp gây mê tương tự. "Tôi cảm thấy buồn nôn. Mọi thứ trở nên tối tăm và tôi không còn biết gì nữa", Means tố cáo Steven.

Khi tỉnh dậy, cô đã hỏi Lopez, nhưng võ sĩ taekwondo Mỹ đã chối bỏ hết mọi thứ. Mandy Meloon, một cựu VĐV taekwondo khác, cũng tuyên bố rằng cô đã bị Jean Lopez quấy rối vào năm 2006 khi cô 16 tuổi.

Cô cũng tuyên bố đã bị Steven Lopez hãm hiếp nhưng không đi tố cáo vì sợ không ai tin, nhưng sau đó cô quyết định thông báo với Liên đoàn taekwondo Mỹ.

Vào tháng 1 năm 2019, anh em nhà Lopez từng đứng trước một phiên điều trần tuy nhiên họ thoát tội vì các nạn nhân không đưa ra các bằng chứng thuyết phục. Với lời tố cáo của các nữ nạn nhân cùng với bằng chứng thuyết phục khác, anh em nhà Lopez khó có thể thoát tội ở phiên tòa sắp tới.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
"Thánh Muay Thái" bị đánh bầm dập ở Trung Quốc: Ai "vuốt râu hùm"? Trong sự nghiệp lẫy lừng, "Thánh Muay Thái" chưa bao giờ thua...
Vệ sĩ Jack Ma “nhỏ mà quái chiêu”: 3 lần quật ngã võ sĩ cao to gấp đôi Vệ sĩ của tỷ phú Jack Ma (Trung Quốc) sở hữu kỹ năng và sức...
Hơn 1 thập kỉ hoàng kim của Barca: Tre già, măng lại mọc Xavi, Iniesta, Ronaldinho, Eto'o hay Messi là những ngôi sao...