Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 19/09/2020 08:27 AM (GMT+7)

Bàng hoàng: Cầu thủ bóng đá qua đời vì bị súng bắn vào đầu, biểu tình bùng nổ

Một tin sốc đã đến với bóng đá châu Á nói riêng và thế giới bóng đá nói chung, khi một cầu thủ của Lebanon đã tử vong vì bị súng bắn vào đầu.

Bóng đá châu Á và bóng đá Lebanon vừa đón 1 tin sốc, cựu tuyển thủ quốc gia nước này Mohamed Atwi đã qua đời vì bị súng bắn vào đầu. Sự việc đau lòng xảy ra khi cầu thủ 32 tuổi này tham dự 1 lễ tang của 1 lính cứu hỏa đã thiệt mạng trong vụ nổ kinh hoàng ở thủ đô Beirut cách đây không lâu.

Bàng hoàng: Cầu thủ bóng đá qua đời vì bị súng bắn vào đầu, biểu tình bùng nổ - 1

Cầu thủ xấu số Mohamed Atwi

Được biết ở lễ tang này đã diễn ra 1 phong tục đó là cầm súng bắn đạn tự động lên không trung. Đây là 1 phong tục thường thấy ở các đám cưới và đám tang ở Trung Đông. Theo các nhà chức trách, đây có thể là nguyên nhân thương tâm dẫn đến việc cầu thủ Mohamed Atwi đã bị đạn lạc, vô tình bắn trúng đầu.

Ngay sau khi bị bắn vào đầu, Mohamed Atwi đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu và trải qua một ca phẫu thuật thành công cầm máu sau khi viên đạn găm vào hộp sọ của anh ta. Mặc dù vậy sau khi được phẫu thuật, tình trạng của Mohamed Atwi không tiến triển và anh đã qua đời ở bệnh viện. 

Bàng hoàng: Cầu thủ bóng đá qua đời vì bị súng bắn vào đầu, biểu tình bùng nổ - 2

Việc cầm súng bắn đạn tự động lên trời là 1 phong tục thường thấy ở Trung Đông nhưng có thể gây ra nguy hiểm chết người

Mohamed Atwi từng 3 lần thi đấu trong màu áo ĐTQG Lebanon và hiện đang đầu quân cho CLB Akhaa Ahli Aley. Ngay sau khi cái chết của Atwi được công bố, đã có rất nhiều người tụ tập biểu tình bên ngoài bệnh viện nơi cầu thủ này qua đời, để phản đối phong tục cầm súng bắn đạn tự động lên không trung ở các đám tang hay đám cưới như hiện nay.

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ cuộc điều tra nào được tiến hành, và kẻ gây ra cái chết của Atwi vẫn chưa bị bắt. Người thân của cầu thủ 32 tuổi đang cảm thấy hết sức phẫn nộ và tuyên bố sẽ chiến đấu đến cùng để tìm lẽ phải cho Atwi.

DA (tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
“Hotgirl” bóng chuyền Phạm Yến và chuyện riêng chưa kể VĐV bóng chuyền Phạm Thị Yến được nhiều người hâm mộ yêu...
Giới thiệu về bộ môn Bowling (Kỳ 1) Bowling đã trở thành một môn thể thao đúng nghĩa và rất phổ...
Tai nạn "đỏ mặt" ở Olympic: Đứt váy, tuột quần, lộ điểm "nhạy cảm" Các tai nạn liên quan tới việc quần áo "phản chủ" ở các kỳ Thế...