Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 21/08/2019 13:02 PM (GMT+7)

Bàng hoàng: Trọng tài mất mạng thương tâm vì bóng văng trúng đầu

(Tin thể thao) Một trái bóng oan nghiệt đã vô tình cướp đi mạng sống của một trọng tài "bất đắc dĩ" vào sân làm nhiệm vụ, ở những phút cuối trận đấu cricket ở xứ Wales (Vương quốc Anh).

Video trọng tài John Williams bị bóng cricket đánh trúng đầu dẫn đến tử vong oan nghiệt:

Một tai nạn thể thao hy hữu và thương tâm đã diễn ra tại một trận cricket ở giải đấu nghiệp dư địa phương tại Pembroke, miền Tây xứ Wales cướp đi mạng sống của trọng tài John Williams. Đó là trận đấu mà người đàn ông 80 tuổi đáng kính này không phải trọng tài bắt chính từ đầu mà chỉ vào sân những phút cuối trận làm nhiệm vụ thay người đồng nghiệp Merfyn John.

Bàng hoàng: Trọng tài mất mạng thương tâm vì bóng văng trúng đầu - 1

Bóng rơi trúng đầu khiến trọng tài John Williams hôn mê và thiệt mạng sau 1 tháng điều trị trong bệnh viện

Tuy nhiên, tai bay vạ gió là ở chỗ, John Williams trong lúc làm nhiệm vụ đã bị trái bóng cricket từ một cú đánh của VĐV bay trúng đầu khiến ông rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Vị trọng tài cao tuổi này sau đó đã được đưa đến Bệnh viện Đại học Wales ở thủ đô Cardiff cách nơi gặp nạn 100 dặm (hơn 16km) - nhưng đã tử vong vào ngày 15/8 vừa qua, một tháng sau thảm kịch.

Theo người đồng nghiệp Merfyn John thì trọng tài John Williams đã gặp nạn chỉ vì một cuộc trao đổi vào phút cuối với mình trong trận đấu bi kịch kể trên:

"Đó chỉ là một trong những nguyên nhân. Trái bóng đã đi rất nhanh. Bạn thường sẽ phải chạy ra khỏi vị trí đó (khi bóng hướng đến mình). Nhưng những chàng trai rất cao lớn và uy lực đã đánh bóng đi rất nhanh. Không có từ ngữ nào có thể diễn tả được tai nạn này. Thật sự điều đó đã giáng một đòn mạnh vào tôi khi nghe tin ấy. John là một trọng tài tốt, ông ấy rất công bằng và dễ gần." - Merfyn John đau đớn hồi tưởng về người đồng nghiệp mới qua đời.

Bàng hoàng: Trọng tài mất mạng thương tâm vì bóng văng trúng đầu - 2

Trọng tài John Williams là người nhiệt tình và dễ gần

Ông Williams từng là thư ký của CLB Cricket Huddleton và được mô tả là một người tận tụy và gắn bó lâu năm với sự nghiệp phát triển môn thể thao này ở địa phương.

Người phát ngôn của CLB cricket quận Pembroke cũng cho biết: "Tin buồn sáng nay liên quan đến trọng tài John Williams. John đã qua đời sáng nay khi ở sát cạnh người thân trong gia đình bên giường bệnh. Suy nghĩ của tất cả thành viên Pembroke vào thời điểm này là rất khó khăn và buồn bã."

Đăng Đức (Tổng hợp từ Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Chán đấu Buakaw, “Đệ nhất Thiếu Lâm” lấn sân Hollywood "Đệ nhất Thiếu Lâm" không mặn mà đấu với "Hoàng tử Muay Thái"...
Lịch trực tiếp bóng đá và link xem trực tiếp hôm nay: Barcelona đấu Bayern xem kênh nào? Lịch trực tiếp và link trực tiếp các trận bóng đá ngày 14/8...
Chuyển nhượng "bom tấn": Messi trái ngược Ronaldo & sự thật chưa từng công bố Ở khía cạnh chuyển nhượng, hai siêu sao Messi và Ronaldo...