Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 17/04/2015 10:05 AM (GMT+7)

Bảng khó, bảng dễ

Hôm qua (16-4), hầu hết nhà cầm quân như Kiatisak (Thái Lan), Ong Kim Swee (Malaysia) và Miura (Việt Nam)… đều “hài lòng” với kết quả bốc thăm dù ai cũng gọi đấy là “bảng tử thần”.

Cả ba nhà cầm quân đều có chung một mục tiêu vô địch nên có cùng tư tưởng phải đánh bại tất cả đối thủ thì mới lên ngôi vô địch được.

HLV Kiatisak coi đó như chuyện bình thường của đội đương kim vô địch và khó trước thì dễ sau; HLV Ong Kim Swee nói rằng mình chẳng chịu áp lực nào cả và Malaysia từng loại Thái Lan ở vòng bảng nên chẳng có gì đáng ngại; HLV Miura thì xác định không phải né tránh và nếu gặp trước thì khỏi gặp sau. Nói chung nhà cầm quân nào cũng có cá tính cả.

Bảng khó, bảng dễ - 1

HLV Miura không e ngại các đối thủ trong bảng đấu

Qua lá thăm cho thấy hai bảng đã có sự mất cân đối lớn và giới chuyên môn ở Đông Nam Á dự báo nhà vô địch sẽ nằm ở “bảng tử thần” vì đấy là bảng khó và sẽ rèn giũa bản lĩnh rất lớn trước khi vào bán kết rồi chung kết.

Cũng cần biết bảng B có chủ nhà Singapore còn có các đội Myanmar, Indonesia, Campuchia và Philippines đều không được đánh giá cao ở lứa U-23. Bảng này có hai đội nổi trội là Myanmar và Indonesia nhưng với chủ nhà Singapore thì không vào bán kết là thất bại nên có thể bảng này sẽ có “biến động”.

Ngược lại ở bảng A toàn những ứng viên nặng ký nên trước giờ bóng lăn nhà cầm quân nào cũng mạnh miệng để lên gân. Tuy nhiên, sẽ có một ứng viên phải rơi đài trước bán kết và không loại trừ là một đội được đánh giá rất cao.

Theo Tấn Phước (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Bốc thăm bóng đá SEA Games 30: U22 Việt Nam cùng bảng Thái Lan, Indonesia U22 Việt Nam sẽ cạnh tranh vé bán kết với Thái Lan và...
MU tái hợp Depay: Salah phiên bản hoàn hảo, Mourinho sửa “sai lầm thế kỷ” HLV Mourinho không muốn rơi vào vết xe đổ Salah ở trường hợp...
Stoke - Newcastle: Chạy trốn tử thần, đòn kết liễu sắc lẹm Stoke và Newcastle đang cùng nhau cố gắng chạy trốn nhóm...
Leverkusen - Dortmund: Thẻ đỏ tai hại, "rơi vàng" ở hiệp 2 Bước ngoặt của trận đại chiến đến từ một chiếc thẻ đỏ cuối...