Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 18/04/2014 17:24 PM (GMT+7)

Barca cân nhắc khả năng bán Messi

Với những diễn biến gần đây đã xuất hiện khả năng Barca bán Messi.

Một mùa giải thất bại đang hiện ra trước mắt buộc Barca phải đứng trước khả năng của những thay đổi mang tính cách mạng và theo tờ AS, BLĐ đội bóng xứ Catalunya đã bắt đầu cân nhắc đến khả năng bán Messi sau khi World Cup kết thúc. Sở dĩ có khả năng này là do những khúc mắc trong chuyện gia hạn hợp đồng giữa tiền đạo Argentina và Barca vẫn chưa được giải quyết. Nếu đôi bên không thể tìm được tiếng nói chung, Barca sẽ phải đưa ra quyết định dù chắc chắn sẽ vấp phải sự phản đối dữ dội của các cule.

Hiện đại diện của Blaugrana và cha của Messi, ông Jorge vẫn đang tiến hành các cuộc thương thảo. Phía của Messi muốn nhận được mức thu nhập 25 triệu euro/mùa cùng việc giữ 100% giá trị bản quyền hình ảnh cá nhân. Trong khi đó Barca dù đã sẵn sàng để biến Leo trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới nhưng vẫn cần có những cân nhắc để tìm ra con số phù hợp cùng việc muốn chia sẻ một phần bản quyền hình ảnh.

Barca cân nhắc khả năng bán Messi - 1

Messi chơi không tốt thời gian gần đây

Tờ AS cho rằng Messi vẫn đang cảm thấy hạnh phúc tại Barca và tiếp tục muốn ở lại cho đến khi kết thúc sự nghiệp, ngoài ra cũng có khả năng anh sẽ hồi hương để chơi cho Newell’s trong những ngày cuối của sự nghiệp. Trong khi đó BLĐ Barca hiện đang phải xem xét rất kỹ lưỡng những ảnh hưởng xảy ra trong trường hợp phải bán đi ngôi sao sáng nhất. Và tất nhiên, đội bóng nào muốn có La Pulga sẽ phải chịu chi ra một con số “trên trời”.

Theo hợp đồng giữa Barca và Messi có điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 200 triệu euro, trong thời gian trước cũng đã có một số đội bóng lớn tìm cách nghiên cứu để đưa ra một mức giá cho số 10. Tuy nhiên để có được một cái giá cho thương vụ này chắc chắn sẽ còn là một câu chuyện dài, bởi biết đâu đó bán Messi cũng là một cách để Barca mở ra cuộc cách mạng toàn diện sau khi thu về một “núi tiền”???

Real từng hỏi mua... Messi

Theo tiết lộ của Esport3, Real nằm trong danh sách các đội bóng đã từng đưa ra lời đề nghị với Barca về Messi trong mùa hè vừa rồi. Đội bóng Hoàng gia sẵn sàng đưa ra con số chuyển nhượng lên tới 250 triệu nhưng đã bị tiền đạo Argentina từ chối. Ngoài Real còn có PSG, Chelsea, Man City... cũng hỏi mua Messi.

PL

Tin đọc nhiều

Clip 1 phút Bóng đá 24H: Bầu Đức nói gì làm làng bóng giật mình? Ông bầu của HAGL đã lên tiếng trước đề xuất mới về lịch thi...
Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
Mike Tyson nói về thời vô độ: Vung tiền "vui vẻ” với bất cứ ai Khán giả lại một lần nữa phát hoảng khi nghe Mike Tyson kể...
Bầu Đức lại gây choáng: Cấm HAGL họp “giải cứu” V-League Nhiều khả năng HAGL sẽ là đội duy nhất không tham gia cuộc...