Tháng 06, 2017
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 26/05/2014 11:16 AM (GMT+7)

B.BD xin lùi ngày quyết đấu với Thanh Hóa

B.BD vừa có công văn lên VPF về việc xin lùi thời gian diễn ra trận đấu được coi là “chung kết” V-League 2014 với Thanh Hóa.

Theo kế hoạch ban đầu, HLV Toshiya Miura sẽ có trận đấu ra mắt trên cương vị tân HLV trưởng ĐT Việt Nam vào ngày 8/6 sắp tới. Tuy nhiên, do VFF chưa mời được đối thủ phù hợp làm “quân xanh” cho ĐT Việt Nam và HLV Miura cũng muốn có thêm thời gian để tuyển quân cho ĐTQG nên trận đấu giao hữu quốc tế này buộc phải hoãn lại cho đến cuối tháng 6.

Kế hoạch thi đấu của ĐTQG thay đổi dẫn đến lịch thi đấu các trận tứ kết của Cúp Quốc gia phải điều chỉnh theo. Theo đó, VPF đã gửi thông báo chính thức đến các đội bóng về việc các trận tứ kết Cúp Quốc gia sẽ được đẩy lên đá sớm một tuần so với lịch ban đầu, tức vào ngày 8 và ngày 10/6 thay vì ngày 17/6.

B.BD xin lùi ngày quyết đấu với Thanh Hóa - 1

Đội bóng đất Thủ xin lùi đại chiến với Thanh Hóa 

Ngay sau khi nhận được thông báo về lịch thi đấu mới của các trận đấu tứ kết Cúp Quốc gia, lãnh đạo CLB B.Bình Dương cho rằng với lịch thi đấu mới này ảnh hưởng không nhỏ tham vọng giành chức vô địch V-League của đội bóng đất Thủ khi chỉ 4 ngày sau đó diễn ra trận đấu được coi là “chung kết” với Thanh Hóa.

Theo đó, B.Bình Dương sẽ phải tiếp đối thủ trực tiếp Thanh Hóa trong cuộc đua đến ngôi vô địch V-League 2014 trong trận đấu bù vòng 16 chỉ 4 ngày sau khi đụng SHB Đà Nẵng ở tứ kết Cúp Quốc gia.

B.Bình Dương đã có công văn đề nghị Ban tổ chức giải lùi trận gặp Thanh Hóa sang ngày 14/6, thay vì ngày 12/6 nhằm đảm sức khỏe cho cầu thủ cũng như thuận lợi trong việc đón khán giả vào sân vì ngày 14/6 rơi vào thứ Bảy.

“Đây là giai đoạn quyết định đến các đội trong nhóm tranh chấp ngôi vô địch nên tôi rất mong Ban tổ chức giải lưu ý và giải quyết thấu đáo vì lợi ích chung. Trận tứ kết Cúp Quốc gia vì kế hoạch chung của ĐTQG nên chúng tôi ủng hộ dời sang ngày 8/6, nhưng trận đấu bù ngày 12/6 thì đề nghị Ban tổ chức giải sắp xếp cho đá ngày 14/6”, GĐKT Lê Thụy Hải nói.

Được biết, trận đá bù vòng 16 giữa B.Bình Dương và Thanh Hoá tới đây sẽ do trọng tài người Nhật Bản điều khiển và Ban tổ chức giải đang làm việc với phía Nhật Bản để phân công trọng tài giỏi sang điều khiển trận đấu giữa hai đội đang dẫn đầu V-League này vào 14/6.

Phạm Tuấn

Tin đọc nhiều

MU mua Harry Kane: 100 triệu bảng và chịu "cực hình” MU hạ quyết tâm mua Harry Kane nhưng Tottenham sẽ không dễ...
Chuyển nhượng Real: Cự tuyệt cưu mang Ibrahimovic Real không muốn mạo hiểm “nuôi báo cô” một lão tướng bệnh...
Vụ Ronaldo trốn thuế: CR7 được cứu nhờ... Messi Nhờ có Messi đứng mũi chịu sào, CR7 cũng được nương tay hơn...
Chuyển nhượng MU 26/6: Pogba "ra tay" vụ Morata Theo tờ Daily Mail, HLV Mourinho nhờ Pogba thuyết phục...