Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 28/08/2014 22:55 PM (GMT+7)

B.Bình Dương bắt đầu thanh lọc lực lượng

“Tân vương” V-League 201 đã lên kế hoạch bảo vệ “ngôi vương”, trong đó việc đầu tiên là thanh lý hàng loạt các cầu thủ hết hợp đồng và tiếp cận những mục tiêu mới.

Thành công của B.Bình Dương ở mùa giải 2014 có dấu ấn đậm nét của HLV Lê Thụy Hải và ngay sau khi kết thúc giải đấu, hai bên đã tiếp tục tìm được tiếng nói chung để gia hạn hợp đồng.

Cụ thể theo tiết lộ của Giám đốc điều hành Cao Văn Chóng, hai bên đang rất “hạnh phúc” và đã có thêm những thỏa thuận mới trong việc gia hạn hợp đồng. Nếu không có gì thay đổi nhà cầm quân họ Lê sẽ ở lại sân Gò Đậu thêm 1 mùa giải.

B.Bình Dương bắt đầu thanh lọc lực lượng - 1

Đoàn Marcelo (trái) và Suleiman (giữa) đã bị thanh lý hợp đồng

Giữ chân được vị HLV giàu thành tích nhất Việt Nam, B.Bình Dương đã bắt tay vào công việc chuẩn bị cho mùa giải mới. Cụ thể, đối với những cầu thủ hết hợp đồng, lãnh đạo đội bóng đã thống nhất không gia hạn và cho phép chuyển nhượng tự do.

Những cái tên đã phải chia tay sân Gò Đậu lần lượt là Đoàn Marcelo, Kesley Huỳnh, Suleiman và trung vệ Trương Huỳnh Phú. Như vậy về ngoại binh, B.Bình Dương chỉ còn giữ lại 2 cầu thủ đã gây dựng được tên tuổi là tiền đạo Abass, tiền vệ Moses.

Trong khi đó, số lượng cầu thủ nhập tịch dù đã bị thanh lý 2 người, nhưng trong tay HLV Lê Thụy Hải còn 2 cái tên đáng chú ý khác là Đặng Văn Robert và thủ thành Nguyễn Quốc Thiện Esele.

Không được B.Bình Dương gia hạn hợp đồng, nhưng bộ đôi cầu thủ nhập tịch Đoàn Marcelo, Kesley Huỳnh đã tìm được bến đỗ mới tại Đồng Nai. Bên cạnh đó, trung vệ Huỳnh Phú đã chính thức cập bến QNK.Quảng Nam.

Việc chia tay một số cầu thủ trong đội hình ở mùa giải trước ít nhiều đã khiến B.Bình Dương bị xáo trộn về mặt lực lượng. Vì vậy, mới đây đội chủ sân Gò Đậu đang chuẩn bị đưa về những cầu thủ tên tuổi khác ở V-League, như tiền vệ Đinh Thanh Trung (Quảng Nam) và tiền đạo Oseni (ĐTLA)…Song song với đó là việc gia hạn hợp đồng với những “công thần” khác như tiền đạo Anh Đức, Tăng Tuấn, Quang Vinh và trung vệ Minh Đức.

Theo tiết lộ của ông Cao Văn Chóng, do ngân quỹ hoạt động ở mùa giải tới chỉ tầm 40 đến 50 tỷ đồng, nên B.Bình Dương sẽ không ồn ào trong chuyển nhượng như những mùa giải trước.

Trúc An

Tin đọc nhiều

Kỹ thuật cùi chỏ trong Muay Thái Cùi chỏ là một trong những loại vũ khi tay không lợi hại...
Chung kết cúp C1, Torres: Chàng trai năm ấy Torres đặc biệt có duyên giành thắng lợi khi góp mặt ở các...
Mayweather, Klitschko, Ali: Ai vĩ đại nhất Đó là thắc mắc mà tất cả người yêu quyền Anh đều muốn có lời...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...