Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 07/01/2015 22:55 PM (GMT+7)

Bế tắc việc tìm đối thủ cho Klitschko

Cuộc hội ngộ với Bryant Jennings bất ngờ bị hủy bỏ khiến cuộc chiến vào ngày 25/4 trên nước Mỹ nhiều khả năng sẽ không xảy ra.

Theo lời nhà quản lý của Wladimir Klitschko, Bernd Boente cho hay, hiện ông đang cố gắng tìm đối thủ thích hợp cho tay đấm người Ukraine trong trận đấu dự kiến diễn ra tại trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York vào ngày 25/4.

Bryant Jennings, Shannon Briggs, Bermane Stiverne và Deontay Wilder là những gương mặt ban đầu được lựa chọn. Song hiện tại, không một ai trong số họ đồng ý tới nước Mỹ cuối tháng 4. Nguyên nhân theo báo chí có thể nằm ở vấn đề thoả thuận giữa hai bên không được hoàn tất.

Bế tắc việc tìm đối thủ cho Klitschko - 1

Klitschko (phải) khẳng định muốn thượng đài trên đất Mỹ

Trường hợp của Bryant Jennings, do thoả thuận tiền bạc và các điều khoản khác không được thông qua (giữa công ty quản lý K2 của Klitschko và Gary Shaw thuộc Jennings), trận tranh đai vô địch quyền Anh hạng nặng đầu tiên sau 2 năm tại New York sẽ không diễn ra như dự kiến.

Trong khi ở bài phát biểu vào đầu tháng 01/2015, Klitschko nhấn mạnh đối thủ của mình vào ngày 25/4 có thể là bất cứ ai, trừ Shannon Briggs. “Hắn là một gã điên. Tôi chạm trán với Shannon ư? Đó là điều không tưởng”. Phát biểu của Klitschko khiến công việc tìm kiếm đối thủ càng trở nên bế tắc.

“Bryant Jennings là sự lựa chọn đầu tiên. Nhưng các cuộc đàm phán đang bị mắc kẹt”, nhà quản lý Bernd Boente cho biết.

Ngoài ra, Boente khẳng định trận so găng giữa Stiverne và Wilder sẽ quyết định đối thủ nào sẽ gặp Klitschko tại Mỹ. Vì vậy, tay đấm người Ukraine sẽ không phải chờ đợi lâu. Quan điểm trên BBC: “Klitschko không giấu giếm mong muốn giành vành đai xanh, song trận đấu vào ngày 25/4 là quá sớm để tổ chức một sự kiện lớn”.

“Stiverne hoặc Wilder, ai trong số họ chiến thắng sẽ đối mặt với Klitschko. Kết quả sẽ có trong 2 hoặc 3 tuần nữa. Chúng tôi vẫn muốn đến New York xem Klitschko thi đấu vào cuối tháng 4”.

M.T

Tin đọc nhiều

“Thánh nữ bi-a Campuchia” đến Việt Nam: Khen tài Đình Nại – Quyết Chiến Nữ cơ thủ xinh đẹp Pheavy đã dành nhiều sự khen ngợi cho các...
Vỡ òa: Việt Nam 1 ngày giành 3 HCV cử tạ châu Á, vượt mặt Triều Tiên Vương Thị Huyền xuất sắc giành 3 tấm HCV cho cử tạ Việt Nam...
Võ lâm đệ nhất: 50 đệ tử đi thi, giật 60 huy chương "không hụt cái nào" Một lò võ jiu-jitsu khiến tất cả sửng sốt bởi thành tích...
Quốc Nguyện tranh “vua bi-a” châu Á 2019: Đại chiến số 3 thế giới Các cơ thủ Việt Nam và Hàn Quốc sẽ tranh chấp danh hiệu "vua...