Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 21/09/2020 00:27 AM (GMT+7)

Bi hài: Cua-rơ ăn mừng hụt tưởng mình về nhất, kết cục như "ác mộng"

(Tin thể thao) Cua-rơ Santiago Buitrago có nhầm lẫn vô cùng tai hại trong những giây phút quyết định tại giải Tour de Luxembourg.

Video diễn biến cảnh Buitrago ăn mừng hụt:

Santiago Buitrago là cua-rơ mới nổi trong đội Bahrain McLaren đến từ Colombia. Tại giải đua xe đạp Tour de Luxembourg, vận động viên trẻ tuổi có màn bứt phá ngoạn mục băng qua vạch đích và ăn mừng xúc động, liên tục vỗ tay vào ngực thể hiện niềm hạnh phúc.

Bi hài: Cua-rơ ăn mừng hụt tưởng mình về nhất, kết cục như "ác mộng" - 1

Buitrago ăn mừng quá sớm

Nhiều người hiểu Buitrago đã tưởng mình giành chiến thắng nhưng thực chất không phải vậy, cuộc đua vẫn còn 1 vòng mới kết thúc và có vẻ như Buitrago đã bung sức quá sớm.

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, tay đua người Colombia đã cố gắng trở lại nhưng mọi thứ đã quá muộn. Kết quả chung cuộc, anh cán đích ở vị trí thứ 27.

Mặc dù kết quả có phần hơi bi đát, nhưng Buitrago bất ngờ được biết đến nhiều hơn sau tình huống hi hữu này. Đây có lẽ sẽ là một bài học quý báu cho cua-rơ trẻ tuổi cho chặng đường trong tương lai.

Bi hài: Cua-rơ ăn mừng hụt tưởng mình về nhất, kết cục như "ác mộng" - 2

Diego Ulissi giành  áo vàng tại Tour de Luxembourg

Trở lại với cuộc đua, Andreas Kron mới là người chiến thắng với thành tích 4 giờ 8 phút 42. Áo vàng Diego Ulissi về thứ 2, còn Markus Hoelgaard cán đích thứ 3.

G.T (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Kỹ thuật cùi chỏ trong Muay Thái Cùi chỏ là một trong những loại vũ khi tay không lợi hại...
Chung kết cúp C1, Torres: Chàng trai năm ấy Torres đặc biệt có duyên giành thắng lợi khi góp mặt ở các...
Mayweather, Klitschko, Ali: Ai vĩ đại nhất Đó là thắc mắc mà tất cả người yêu quyền Anh đều muốn có lời...
Người đẹp "dâng hiến" VĐV béo 150kg: Thiên thần "đổ gục" vì 3,6 triệu đô Anh chàng đô vật sẵn sàng không chung sống với người đẹp mà...