Tháng 08, 2017
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 11/09/2013 05:35 AM (GMT+7)

Bi hài vụ cầu thủ Kiên Giang “đi đòi nợ”

V-League 2013 đã kết thúc được hơn chục ngày nhưng đến thời điểm này các cầu thủ K.Kiên Giang vẫn chưa nhận được tiền lương, thưởng cũng như 50% tiền lót tay. Họ quyết làm cho ra nhẽ và rơi vào cảnh “dở khóc dở cười”.

Hôm qua (10/9), một nhóm cầu thủ K.Kiên Giang trong đó có đội trưởng Lưu Ngọc Hùng, Đinh Kiên Trung, Hoàng Công Thuận…đã hẹn nhau có mặt ở thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) tìm gặp một số lãnh đạo đội bóng miền cực Tây Nam để “đòi nợ”. Theo đó, nhóm cầu thủ kể trên đã đến nhà riêng của ông Trương Thanh Hồng, Giám đốc điều hành CLB K.Kiên Giang, để làm sáng tỏ lời hứa thanh toán dứt điểm 50% số tiền lót tay, lương các tháng 7 & 8, cũng như tiền thưởng của một số lãnh đạo đội chủ sân Rạch Giá.

Đồng ý tiếp đón Lưu Ngọc Hùng và một số đồng đội, nhưng ông Trương Thanh Hồng chỉ biết “vò đầu bứt tai” bởi không thể “đào đâu ra” tiền để trả cho các cầu thủ vào thời điểm này. Ông Hồng cho biết cũng chưa thể trả lời cụ thể thời gian cũng như cách thức thanh toán số tiền còn nợ các cầu thủ. Sau đó, trung vệ Hùng “màu” cùng đồng đội còn tìm đến gặp ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch CLB K.Kiên Giang, nhưng ông Thắng đã từ chối tiếp vì lý do đang bận họp.

“Anh em cả mùa giải cố gắng, mệt mỏi, căng thẳng, hy sinh đủ thứ…nhưng đến ngày hôm nay vẫn chưa nhận được những gì mình xứng đáng được nhận. Thật là buồn lắm lắm…”, trung vệ Lưu Ngọc Hùng chia sẻ.

Trong khi đó, Đinh Kiên Trung thì chán nản nói: “Đi đá bóng, ký hợp đồng giấy trắng mực đen đàng hoàng mà giờ phải chầu chực đòi tiền…”.

“Đòi nợ” lãnh đạo đội bóng bất thành, các cầu thủ K.Kiên Giang đang tính đến phương án nhờ đến pháp luật can thiệp.

Bi hài vụ cầu thủ Kiên Giang “đi đòi nợ” - 1

Các cầu thủ K.Kiên Giang vẫn chưa nhận được lương

Trước đó, một nhóm cầu thủ K.Kiên Giang khác gồm một cầu thủ nhập tịch và 2 ngoại binh cũng đã “gõ cửa” nhà ông Trương Thanh Hồng để “đòi nợ”, khiến khu phố nhà ông Hồng náo loạn và lãnh đạo đội chủ sân Rạch Giá buộc phải viết giấy nợ thì tình hình mới tạm yên. Trước tình hình khá căng thẳng như kể trên, lãnh đạo CLB K.Kiên Giang gồm các ông Trần Thọ Thắng, ông Trương Thanh Hồng, ông Lê Minh Hoàng và ông Võ Đồng Lập (Giám đốc và Phó giám đốc Sở VH,TT&DL tỉnh Kiên Giang) đã có cuộc họp tìm cách xử lý, nhưng vẫn chưa thể tìm ra được tìm nguồn kinh phí trả số tiền còn nợ các cầu thủ.

Trao đổi với giới truyền thông ngày hôm qua (10/9), HLV Lai Hồng Vân buồn bã nói: “Hy vọng mấy anh lãnh đạo tìm được tiền để trả hết số nợ 50% tiền lót tay và lương 2 tháng 7, 8 mà hiện giờ còn đang mắc cho dứt điểm. Sớm chừng nào hay chừng nấy, chứ nếu kéo dài thì công tác chuẩn bị cho mùa bóng mới sẽ bị động…”

Thành Nam

Tin đọc nhiều

Rooney chọc tức Man City: Triệu fan MU tung hô “Quý ngài 200” huyền thoại Cổ động viên MU phát cuồng khi Rooney "xé nát lưới" Man City.
Chuyển nhượng MU 22/8: Bất ngờ nhắm đồng đội Messi HLV Mourinho đang muốn chiêu mộ Garay để nâng cấp hàng phòng...
U22 Lào – U22 Brunei: Sống lại hy vọng "thiên đường" (Bảng A SEA Games 29) Cục diện bảng A đã trở nên khó lường...
U22 Việt Nam nhận cảnh báo từ VFF về Indonesia U22 Indonesia được đánh giá ngang tài ngang sức với U22 Việt...