Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 21/02/2015 11:55 AM (GMT+7)

Bị “ra rìa”, Amir Khan tính phương án B

Tay đấm người Anh đã lên phương án khác sau khi thất bại trong việc thách đấu Manny Pacquiao hay Floyd Maywether.

Có thể nói, Floyd Mayweather - Manny Pacquiao chính là cuộc so găng được nhiều người quan tâm nhất trên thế giới thời điểm này. Hiện tại, cả hai võ sĩ lừng danh đều đang cố gắng hoàn tất những thủ tục cần thiết để bước vào “trận đấu 300 triệu đô-la” trên đất Mỹ.

Tất nhiên, không phải ai cũng hào hứng với thông tin trên, trong đó có Amir Khan - người từng thất bại trong việc thách đấu Pacquiao và Mayweather trong tháng 5.

Không muốn để kế hoạch trong năm 2015 đỗ vỡ, mới đây Khan đã quyết định lựa chọn phương án B thượng đài với mình.

Bị “ra rìa”, Amir Khan tính phương án B - 1

Thất bại trong việc thách đấu Pacquiao và Mayweather khiến Amir Khan phải tính đến phương án B

Bị “ra rìa”, Amir Khan tính phương án B - 2

Và ĐKVĐ quyền Anh thế giới hạng trung - Miguel Cotto (bên phải) có thể là sự lựa chọn khả dĩ nhất

“Tôi đã nói chuyện với Pacquiao và Mayweather nhưng thật đáng tiếc, bọn họ lại đang chuẩn bị so găng với nhau”, nhà ĐKVĐ quyền Anh hạng siêu nhẹ của WBA (Hiệp hội quyền Anh thế giới) và bán trung của WBC (Hội đồng quyền Anh thế giới) tâm sự trên Daily Mail.

““Tôi đang chờ trận đấu tiếp theo, bất kể là ai cũng được, chắc chắn tôi sẽ không từ chối lời thách đấu nào cả. Chính vì vậy, ê-kip đã liên hệ với Timothy Bradley, Juan Manuel Marquez và Miguel Cotto như những sự thay thế để không trì hoãn kế hoạch trong năm mới!’.

Theo những nguồn đáng tin cậy, Miguel Cotto – nhà ĐKVĐ thế giới hạng trung đang là ứng cử viên nặng kí nhất trong ba người. Cần biết, Cotto từng thất bại dưới tay của Floyd Mayweather vào năm 2012.

Nói về Cotto, Khan tỏ thái độ khá xem thường đối thủ này: “Cotto à? Anh ta từng bị Mayweather cho đo ván, vì vậy không thể mạnh hơn Pacquiao được. Tóm lại, bất kì võ sĩ giỏi nào cũng có thể hạ gục Cotto, trong đó có tôi!”.

Cũng trong ngày hôm qua, tay đấm người Anh đã có chuyến đi tới Sheffield (Anh) và tham quan công ty Fight Label – nơi chịu trách nhiệm cung cấp 30 nghìn chiếc quần thi đấu cho tay đấm này suốt hơn một năm qua để lựa chọn mẫu trang phục mới được thiết kế.

Đỗ Anh (tổng hợp từ Daily Mail)

Tin đọc nhiều

HLV Huỳnh Đức tiến cử học trò giỏi không kém Tuấn Anh, Xuân Trường Thầy Park được HLV Lê Huỳnh Đức tiến cử nhân tài đủ sức lên...
Real quyết săn Pogba: "Siêu cò" Raiola tham tiền, khóa sổ 500 triệu bảng Theo Sports Mail, Real Madrid đã ném vào kỳ chuyển nhượng...
Quyền Anh đỉnh cao, Klitschko - Joshua: Nhà vô địch tuyệt đối Trận đại chiến boxing đã diễn ra nghẹt thở, với cái kết...
Chi tiết trận đấu Wolverhampton – Man City: Siêu thủ môn "hóa thánh" (KT) Rui Patricio tỏ ra quá xuất sắc khi đẩy được tới 3 cú sút...