Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 06/12/2018 23:59 PM (GMT+7)

Nữ trọng tài bi-a đẹp nhất thế giới cho "kiểm tra" vì bị tố "đẹp dao kéo"

(Tin thể thao) Sau khi bị một số người hâm mộ cho rằng đẹp nhờ "dao kéo", nữ trọng tài bi-a Trung Quốc đã thực hiện một hành động gây ngỡ ngàng.

Chia tay nghiệp trọng tài bi-a, Lu Meng Xi Zi (Lã Manh Hy Tử) 29 tuổi đến với công việc người mẫu ưa thích. Với số đo 3 vòng hoàn hảo 92-60-89 cô nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật nhận được sự quan tâm của nhiều tạp chí sắc đẹp nổi tiếng.

Nữ trọng tài bi-a đẹp nhất thế giới cho "kiểm tra" vì bị tố "đẹp dao kéo" - 1

Lã Manh Hy Tử khoe chứng chỉ trọng tài cấp quốc gia

Nhưng cũng vì quá đẹp dường như cô đã bị ganh ghét, trên mạng xã hội Trung Quốc có nhiều bình luận cho rằng Hy Tử xinh đẹp hoàn mỹ như vậy là nhờ phẫu thuật nhất là "vòng 1". "Cô ấy đẹp thật đấy nhưng ai biết được đó là nét đẹp trời ban hay là nhờ sức mạnh của đồng tiền", một tài khoản Weibo viết.

Trước những lời bình phẩm có phầm khiếm nhã và phiến diện với mình, cô gái cá tính Hy Tử đã có hành động táo bạo khiến người ta phải giật mình. "Tôi nghĩ những người cho rằng tôi đẹp lên nhờ phẫu thuật đều không biết đến tôi từ xưa. Tôi vẫn là chính tôi kể từ khi được cha mẹ sinh ra. Tôi có thể khẳng định mọi thứ trong con người tôi là thật, tôi sẵn sàng cho ai đó kiểm tra "vòng 1" nếu muốn", Hy Tử viết trên mạng xã hội.

Nói là làm những ngày sau người ta thấy Hy Tử chia sẻ bức mình để hai người đàn ông (giấu mặt) và một người bạn nữ kiểm tra "vòng 1". Hành động táo bạo của cô nàng 29 tuổi khiến cộng động mạng xã hội phải "ngả mũ", những người trước đó chê bai Hy Tử cũng không còn giám châm chọc người đẹp.

Nữ trọng tài bi-a đẹp nhất thế giới cho "kiểm tra" vì bị tố "đẹp dao kéo" - 2

Cô gái cá tính sẵn sàng phản pháo những lời bình luận không chính xác

Nữ trọng tài bi-a đẹp nhất thế giới cho "kiểm tra" vì bị tố "đẹp dao kéo" - 3

Để hai người lạ mặt kiểm tra để chứng minh...tất cả

Nữ trọng tài bi-a đẹp nhất thế giới cho "kiểm tra" vì bị tố "đẹp dao kéo" - 4

Tiếp đó nhờ bạn gái làm công việc tương tự

Nữ trọng tài bi-a đẹp nhất thế giới cho "kiểm tra" vì bị tố "đẹp dao kéo" - 5

Luôn chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng nhất lên mạng xã hội

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Clip 1 phút Bóng đá 24H: Bầu Đức nói gì làm làng bóng giật mình? Ông bầu của HAGL đã lên tiếng trước đề xuất mới về lịch thi...
Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
"Nữ hoàng" đua xe Đông Nam Á mặt xinh, dáng hớp hồn Claire Jedrek là "Nữ hoàng 2 trong 1", cô giỏi đua xe, tập GYM...
Mike Tyson nói về thời vô độ: Vung tiền "vui vẻ” với bất cứ ai Khán giả lại một lần nữa phát hoảng khi nghe Mike Tyson kể...