Tháng 02, 2017
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 03:05 AM (GMT+7)

Bồ Tiger Woods vỡ mộng Olympic

Nữ hoàng trượt tuyết Lindsey Vonn sẽ không thể dự Olympic mùa đông tại Sochi.

Bốn năm trước ở Vancouver, Lindsey Vonn đã chinh phục tấm huy chương vàng Olympic mùa đông ở nội dung trượt tuyết đổ đèo, nội dung sở trường của vận động viên sinh năm 1984. Ngoài ra Vonn cũng giành huy chương đồng ở nội dung trượt truyết tốc độ. Nhưng bây giờ mọi thứ đã chấm hết sau khi các bác sĩ thông báo Vonn không thể mạo hiểm thi đấu ở Sochi sắp tới vì chấn thương đầu gối. Trên trang facebook cá nhân, Voon đã viết:

“Tôi thực sự rất buồn khi phải thông báo sẽ không thể thi đấu tại Sochi. Tôi đã làm tất cả mọi thứ để hy vọng có thể bình phục chấn thương ACL (dây chằng trước đầu gối) nhưng thực tế đầu gối của tôi không đủ sức để hoạt động với cường độ cao."

Bồ Tiger Woods vỡ mộng Olympic - 1

Chấn thương khiến Lindsey Vonn nói lời tạm biệt với Olympic mùa đông 2014

"Tôi cần phải phẫu thuật sớm để có thể sẵn sàng cho giải vô địch thế giới diễn ra tại Vail tháng Hai năm tới. Nhưng sự vắng mặt của tôi sẽ không khiến đội tuyển Mỹ bớt đi cơ hội vì các đồng đội sẽ mang những tấm huy chương vàng cho chúng tôi. Cám ơn tất cả mọi người. Tôi sẽ ở nhà và cổ vũ cho các vận động viên tham dự Olympic, đặc biệt là đội tuyển Mỹ," Lindsey Vonn buồn bã cho biết.

Bồ Tiger Woods vỡ mộng Olympic - 2

Bồ Tiger Woods vỡ mộng Olympic - 3

Lindsey Vonn gặp nhiều chấn thương trong vòng một năm qua

Chấn thương Lindsey Vonn gặp phải diễn ra tại giải vô địch thế giới trượt tuyết đổ đèo vào tháng trước. Tại giải đấu đó, dù có sự cổ vũ của bạn trai là tay golf Tiger Woods nhưng Vonn lại không gặp may và gặp tai nạn đáng tiếc. Cách đây gần một năm, Vonn cũng phải phẫu thuật để tái tạo hai dây chằng đầu gối bị đứt khi tham dự giải vô địch thế giới.

Trần Vũ (Theo DM)

Tin đọc nhiều

CĐV nước ngoài yêu Than Quảng Ninh hơn Chelsea, Tottenham CLB Than Quảng Ninh gây ấn tượng mạnh mẽ với các CĐV nước...
Vô địch NHA, Chelsea sẽ bán Costa giá 127 triệu bảng Chelsea có thể bán Diego Costa cho CLB Trung Quốc để thu về...
MU: Ibra 7 tháng có cúp "đá đểu" Arsenal 10 năm tay trắng Ibra đã có 28 danh hiệu kể từ lần gần nhất Arsenal vô địch...
Góc chiến thuật MU – Southampton: Công hay bù thủ tệ Ibra & Gabbiadini đều phát huy hiệu quả khi đá trung phong ở...