Tháng 04, 2018
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 29/04/2013 13:39 PM (GMT+7)

Bộ trưởng thể thao đẹp "nghiêng nước nghiêng thành"

Nữ Bộ trưởng thể thao của Venezuela có sắc đẹp "nghiêng nước nghiêng thành".

Tổng thống mới của Venezuela, Nicolas Madur sau khi kế nhiệm cố Tổng thống Hugo Chavez đã gây bất ngờ khi chỉ định Alejandra Benitez trở thành Bộ trưởng thể thao. Vận động viên đấu kiếm 32 tuổi sẽ trở thành nữ bộ trưởng đầu tiên trong lịch sử Venezuela và nắm trọng trách quan trọng để đưa thể thao của Venezuela phát triển trong tương lai.

Bộ trưởng thể thao đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" - 1

Tổng thống Nicolas Madur đặt niềm tin vào Alejandra Benitez

Sự nghiệp của Alejandra Benitez cũng khá ấn tượng với 3 lần liên tiếp dự Olympic 2004, 2008 và 2012. Nhưng tên tuổi của cô lại nổi tiếng nhờ sự nóng bỏng và gợi cảm khi từng tung nhiều bức hình gây sốt trong quá khứ.

Vốn là người theo quan điểm tự do và không ngại thể hiện cá tính của mình, Alejandra Benitez từng chụp ảnh khỏa thân và từng bày tỏ quan điểm: “Quần áo có thể che giấu bất cứ thứ gì. Nhưng khi bạn khỏa thân, bạn là chính mình. Tôi muốn truyền cảm hứng cho những cô gái, để họ hiểu không phải cơ thể chỉ là khuôn mẫu của tình dục. Tôi muốn thể hiện một hình ảnh của sự tinh khiết, dịu dàng và nữ tính.”

Dĩ nhiên việc Alejandra Benitez trở thành Bộ trưởng thể thao Venezuela không tránh khỏi sự gièm pha của nhiều người. Nhưng quan trọng hơn là cô sẽ làm thể nào để đưa thể thao Venezuela có những thay đổi trong tương lai dù còn thiếu kinh nghiệm trên chính trường.

Nữ vận động viên 32 tuổi này sẽ còn mất nhiều thời gian để có thể làm tốt công việc khác hoàn toàn so với lúc cô cầm kiếm thi đấu.

Trần Vũ

Tin đọc nhiều

Chi tiết Nadal - Nishikori: "Bò tót" thăng hoa (Chung kết Monte Carlo - KT) Nadal sớm giành điểm break ở những game đầu tiên của set 2.
Real có biến: Trùm Perez chốt SAO 150 triệu euro, Ronaldo tự ái đòi đi Ronaldo đang rất không hài lòng với chính sách chuyển nhượng...
Nadal vô địch tuyệt đối Monte Carlo: Báo chí gọi là "khủng long bạo chúa" Nadal lại khiến truyền thông và người hâm mộ thế giới phải...
Bảng xếp hạng tennis 23/4: Federer lăm le soán số 1, Nadal áp lực ngàn cân Nếu tiếp tục muốn giữ ngôi số 1, Rafael Nadal phải bảo vệ...