Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 07:11 AM (GMT+7)

Bỏ xa Ronaldo, Messi xuất sắc nhất lịch sử theo Goal

Messi nhận được số phiếu vượt trội so với phần còn lại trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của tờ Goal.

Messi đang trải qua 1 năm không thể tuyệt vời hơn. Anh đã góp công lớn vào chiến tích ăn 4 của Barca và có thể sẽ ăn 5 nếu gã khổng lồ xứ Catalunya vô địch FIFA club World Cup.

Phong độ chói sáng của M10 khiến anh không có đối thủ trong các cuộc đua giành danh hiệu cá nhân. Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2014/15, Cầu thủ xuất sắc nhất và Tiền đạo xuất sắc nhất Liga 2014/15, Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2015 của Goal 50 là phần thưởng xứng đáng dành cho "La Pulga" sau những gì anh đã thể hiện.

Bỏ xa Ronaldo, Messi xuất sắc nhất lịch sử theo Goal - 1

Messi nhận được tới 52% số phiếu

Mới nhất, siêu sao người Argentina tiếp tục giành thêm một danh hiệu cao quý khác dù không chính thức. Tờ Goal tổ chức cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và Messi đã giành chiến thắng áp đảo.

53904 độc giả đã bỏ phiếu cho Messi trong tổng số 103611 phiếu, chiếm tỉ lệ lên tới 52% trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Leo áp đảo đến mức, người có số phiếu cao thứ 2 là đại kình địch Cristiano Ronaldo chỉ nhận được vỏn vẹn 11% số phiếu.

Ngay cả 2 huyền thoại vẫn được coi là xuất sắc nhất lịch sử là “Vua bóng đá” Pele và “Cậu bé vàng” Maradona cũng nhận được rất ít số phiếu so với 2 hậu bối Messi  và Ronaldo. Pele nhận được 7% số phiếu, Maradona cao hơn một chút với 8%.

Một số danh thủ khác được rất nhiều người biết đến trong những năm cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21 là Ro béo (4%) hay Zidane (6%) cũng quá “nhỏ bé” so với M10 và CR7.

Với tình hình này, có lẽ Messi sẽ ẵm nốt danh hiệu QBV FIFA 2015 để hoàn tất năm đáng nhớ trong sự nghiệp lẫy lừng.

Kết quả bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của các độc giả tờ Goal:

Bỏ xa Ronaldo, Messi xuất sắc nhất lịch sử theo Goal - 2

Bỏ xa Ronaldo, Messi xuất sắc nhất lịch sử theo Goal - 3

Bỏ xa Ronaldo, Messi xuất sắc nhất lịch sử theo Goal - 4

Hà Dũng (tổng hợp từ Goal)

Tin đọc nhiều

Chấn động Thiếu Lâm Trung Quốc: Võ sinh đang luyện công bị đánh chết? Võ Thiếu Lâm Trung Quốc vừa có tin dữ, một môn sinh bị chết...
Knock-out MMA hay nhất tuần: 5 giây, 10 đấm không trượt phát nào Trận đấu giữa tay đấm Kwon Won Il và Eric Kelly đã kết thúc...
ĐT Việt Nam đấu Thái Lan King's Cup: Thầy Park cử trợ lí do thám "Messi Thái" HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm rất lớn ở giải đấu trên đất...
Báo Thái sợ khi U22 Việt Nam rơi vào nhánh "lót đường" ở SEA Games 2019 U22 Việt Nam vào nhánh "lót đường", chung với Lào,...