Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 06/08/2014 12:00 PM (GMT+7)

Bồ xinh dụ De Gea bỏ Man United

Trong một tiết lộ mới đây, Edurne Garcia, bạn gái của thủ thành David de Gea, đã tiết lộ cô thường xuyên thuyết phục bạn trai rời bỏ M.U để trở lại Tây Ban Nha thi đấu. “Lệnh ông không bằng cồng bà”, các CĐV của Man United có lý do để lo ngại.

Hè 2011, David de Gea rời Atletico Madrid và gia nhập M.U với giá 18 triệu bảng. Mùa đầu tiên, anh chơi không tốt, liên tục mắc sai lầm, đặc biệt là những tình huống chống bóng bổng. Nhưng càng về sau, thủ thành 23 tuổi người Tây Ban Nha này càng hoàn thiện mình. Giờ thì anh chính là “Người gác đền” số 1 của M.U và tất nhiên nhận được sự tín nhiệm của không chỉ Ban huấn luyện, đồng đội mà còn cả các CĐV.

Rất nhiều người tin rằng, De Gea sẽ trở thành một “Edwin van der Sar thứ hai” của M.U. Tuy nhiên, viễn cảnh ấy hiện bị đe dọa nghiêm trọng.

Nguyên do cô bạn gái Edurne Garcia của De Gea không hứng thú với việc bay đi bay lại giữa Tây Ban Nha và Anh, cũng như cuộc sống ồn ào ở xứ sương mù. Trong một chia sẻ mới đây, nữ ca sĩ 28 tuổi này đã bất ngờ cho biết, cô vẫn thường xuyên thuyết phục De Gea rời nước Anh để trở lại quê nhà Tây Ban Nha thi đấu.

Bồ xinh dụ De Gea bỏ Man United - 1

Edurne Garcia muốn De Gea bỏ M.U để hồi hương.

“Tôi muốn David chơi bóng ở đây, trên chính quê hương mình và tôi thường xuyên khuyên nhủ anh ấy như thế. Tôi không thích cuộc sống tại nước Anh nói chung và Manchester nói riêng. Nó quá ồn ào và không thích hợp với những người ưa truyền thống như chúng tôi. Tây Ban Nha vẫn là tuyệt nhất”, Edurne Garcia chia sẻ với tờ The Other Report.

Tất nhiên, khuyên thì khuyên như thế, nhưng Edurne Garcia thừa nhận, quyết định cuối cùng vẫn ở De Gea và trong bất cứ hoàn cảnh nào thì cô vẫn ủng hộ anh chàng bạn trai kém mình 5 tuổi. Dù vậy, các CĐV của M.U có lý do để lo ngại. Lâu nay, De Gea vốn rất chiều bạn gái và biết đâu, “mưa dầm thấm lâu”, anh lại chẳng thay đổi chủ ý.

Ở Tây Ban Nha, ngoài đội bóng cũ Atletico Madrid thì Barcelona và Real Madrid cũng rất quan tâm tới De Gea, thủ thành được mặc định sẽ giữ vị trí số 1 ở ĐT Tây Ban Nha trong thời gian tới đây. Hồi tháng 1 vừa qua, khi chưa thể có Marc-Andre ter Stegen, Barcelona từng tuyên bố sẵn sàng trả 30 triệu bảng để có De Gea.

Theo Lâm Văn (tienphong.vn)

Tin đọc nhiều

Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Federer vĩ đại là nhờ cây vợt Federer vĩ đại nhất nên sử dụng cây vợt được cho là khó đánh...
Tai nạn "đỏ mặt" ở Olympic: Đứt váy, tuột quần, lộ điểm "nhạy cảm" Các tai nạn liên quan tới việc quần áo "phản chủ" ở các kỳ Thế...
Giới thiệu về bộ môn Bowling (Kỳ 1) Bowling đã trở thành một môn thể thao đúng nghĩa và rất phổ...