Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 11/02/2015 22:55 PM (GMT+7)

Bolt cảm thấy như đã giải nghệ từ lâu

Siêu sao điền kinh Usain Bolt thừa nhận anh cảm thấy như đã giã từ đường chạy sau khi phải “ngồi chơi xơi nước” gần như hết cả năm 2014.

Các chấn thương dai dẳng khiến “Tia chớp đen” chỉ thi đấu đúng 400m trong năm ngoái. Sang mùa giải mới, VĐV người Jamaica tuyên bố anh không muốn bị lãng quên nữa và đặt ra mục tiêu lớn trong năm 2015.

Bolt muốn giành ít nhất là 3 huy chương Vàng ở World Championships tổ chức tại Bắc Kinh. Anh cũng tỏ ra hào hứng khi tham gia chương trình quảng cáo của Puma để được xuất hiện tại quảng trường Times ở thành phố New York.

Bolt cảm thấy như đã giải nghệ từ lâu - 1

Hình quảng cáo của Bolt tại quảng trường Times

Với sự vắng mặt dài hạn của Bolt, VĐV người Mỹ Justin Gatlin đã vượt lên và trở thành VĐV điền kinh số 1 hành tinh. Nhưng Bolt tự tin sẽ lấy lại thứ hạng và tuyên bố mình đã hoàn toàn hồi phục để sẵn sàng cho mùa giải mới.

“Với cách mà mọi người nói về Justin Gatlin, tôi cảm thấy như mình đã giải nghệ thì phải”, Bolt nói, “Tôi nghĩ điều này thật buồn cười. Tôi chỉ nghỉ một mùa giải chứ không phải đã giải nghệ”.

“Justin Gatlin đã thi đấu tốt và giúp môn thể thao này trở nên thú vị hơn”, VĐV 28 tuổi tiếp tục, “Anh ấy khiến mọi người muốn thấy cảnh chúng tôi thi đấu với nhau. Với tôi thì chuyện này là bình thường. Tôi luôn muốn tìm kiếm thử thách trong các cuộc đua”.

Hiện tại, Bolt đã có mặt ở quê nhà để nỗ lực tập luyện cho World Championships 2015 – giải đấu sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8 năm nay.

HD (Tổng hợp Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Lý do sư phụ Huỳnh Tuấn Kiệt "ra tay" với võ sư Vịnh Xuân Flores Võ sư Cù Mai Công tiết lộ điều bất ngờ về Karate Shorin-ryu...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
"Người khổng lồ lùn Thái Lan" với 54 trận toàn thắng đã gặp cú sốc Võ sĩ Thái Lan hủy quyết định giải nghệ để trở lại và đó là...