Tháng 07, 2018
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 26/05/2015 22:56 PM (GMT+7)

Bóng bàn chủ nhà quyết thống trị Huy chương Vàng

Sự kiện: Bóng bàn SEA Games

Trong cuộc họp báo trước thềm SEA Games 28, đoàn bóng bàn của Singapore hạ quyết tâm cao giành tuyệt đối 7 Huy chương Vàng (HCV).

Có được thuận lời từ việc thi đấu trên sân nhà, đoàn Thể thao Singapore đặt nhiều quyết tâm nhằm lấy lại thanh thế tại đấu trường cao nhất Đông Nam Á. Trong đó, bóng bàn được coi là môn thi thế mạnh của nước chủ nhà đảo quốc Sư tử.

Theo đó, phía đại diện Liên đoàn bóng bàn Singapore khẳng định rằng họ sẽ cử những vận động viên (VĐV) tài năng nhất và quyết thống trị tuyệt đối 7 Huy chương Vàng từ bộ môn này.

Cụ thể trong buổi họp báo tổ chức vào thứ Tư tuần qua, đại diện Hội VĐV bóng bàn tuyên thệ rằng tất cả các tuyển thủ sẽ mang tính thi đấu chuyên nghiệp và sự tập trung cao độ để hướng tới 7 tấm HCV được phía Lãnh đạo đoàn Thể thao Singapore tin tưởng trao phó.

Bóng bàn chủ nhà quyết thống trị Huy chương Vàng - 1

Đoàn bóng bàn Singapore quyết tâm giành trọn 7 tấm Huy chương Vàng

Tuy nhiên, họ cũng không bỏ qua khả năng gặp khó khăn trước những đối thủ sừng sỏ, bao gồm bóng bàn Thái Lan và Việt Nam.

Trích lời Phó Chủ tịch Alex Yam: “Chúng tôi mong muốn đạt mọi kỳ vọng làm vẻ vang thể thao Đông Nam Á nói chung và bóng bàn Singapore nói riêng. Chúng tôi quyết sẽ thi đấu hết mình và phân phối lực lượng nhằm đạt thành tích tối ưu và nhiều tấm Huy chương Vàng nhất có thể tại Sea Games 28 lần này”.

“Chúng tôi sẽ chơi sòng phẳng và hoan nghênh tinh thần học học từ đối thủ và bản thân đoàn bóng bàn Singapore. Tất nhiên, trong thi đấu, sự tự tin là tốt, song tính chủ quan là điều các VĐV Singapore cần tránh”.

Thanh Bùi (Tổng hợp từ straitstimes.com)

Tin đọc nhiều

Golf: McIlroy lập siêu kỷ lục phát bóng Tại vòng 1 giải Scottish Open, Rory McIlroy thiết lập siêu...
Kinh điển Nadal – Djokovic: Báo chí thế giới “khóc” cho Rafa, tung hô Nole Trận bán kết Wimbledon kết thúc và rất nhiều mỹ từ được dành...
Đại chiến Wimbledon: Nadal bái phục Djokovic, bực mình với cái mái che Nadal không hài lòng với quyết định của BTC nhưng thừa nhận...
Anderson - Djokovic: Vinh quang cho người xứng đáng (Chung kết Wimbledon) (Chung kết Wimbledon) Tay vợt tấn công xuất sắc và bản lĩnh...