Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 19/05/2019 15:57 PM (GMT+7)

Boxing 216kg: "Kẻ hủy diệt" Wilder chỉ cần 3 đấm "kết liễu" đối thủ

(Tin boxing) Deontay Wilder bảo vệ thành công chức vô địch WBC của mình sau khi hạ knock-out đối thủ ngay trong 1 hiệp.

Diễn biến trận boxing Wilder - Breazeale

Deontay Wilder (cân nặng 101,2kg) phải bảo vệ đai vô địch hạng nặng WBC trước Dominic Breazeale (115,7 kg) trong một trận đấu mà Breazeale trong thời gian qua đã nói những lời khó nghe khiến Wilder tỏ ra bực bội. Võ sĩ người Mỹ thậm chí tuyên bố anh sẽ rất vui lòng nếu "giết" được Breazeale, rằng "boxing là môn thể thao duy nhất mà tôi có thể vừa giết một người lại vừa được trả tiền mà vẫn đúng luật pháp. Sao không tận dụng cơ hội này nhỉ".

Boxing 216kg: "Kẻ hủy diệt" Wilder chỉ cần 3 đấm "kết liễu" đối thủ - 1

Boxing 216kg: "Kẻ hủy diệt" Wilder chỉ cần 3 đấm "kết liễu" đối thủ - 2

Dominic Breazeale lập tức nằm sàn sau một cú đấm trời giáng của Deontay Wilder

Bước vào trận đấu, Wilder tặng ngay cho Breazeale một cú đấm tay phải khiến đối thủ nặng hơn mình 15kg bị choáng váng, trước khi thêm một cú đấm nữa làm Breazeale phải dựa vào dây đài. Sau phút đầu bị áp đảo, Breazeale lấy lại tinh thần và có những cú đấm trả lại, trong đó có một cú đấm tay phải khiến Wilder hơi mất thăng bằng.

Nhưng chừng đó là chưa đủ, và khi Wilder đáp trả, trận đấu đã kết thúc. Sau khi hai tay đấm được trọng tài tách ra, Wilder tung ngay một cú tay phải trời giáng trúng ngay vào cằm khiến Breazeale lập tức ngã lăn ra. Anh không thể gượng dậy được và Wilder đã chốt hạ trận đấu sau chỉ 2 phút 17 giây.

Sau trận thắng này, Wilder đã tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng anh cam kết trận đấu giữa anh với Anthony Joshua sẽ diễn ra.

Q.D

Tin đọc nhiều

Phân tích kỹ thuật F1: Hệ thống phục hồi năng lượng Thời kỳ V6 Turbo nó đã được nâng cấp lên một tầm cao mới khi...
Chuyển nhượng MU 19/6: Nhận tin vui giữ chân De Gea MU có lý do để vui mừng sau khi PSG từ bỏ thương vụ De Gea.
FIFA họp khẩn bàn tước World Cup 2022 khỏi Qatar: Nước nào đăng cai thay thế? FIFA họp khẩn bàn về việc tước quyền đăng cai World Cup 2022...
Chuyển nhượng HOT 19/6: Hummels bất ngờ rời Bayern về Dortmund Trung vệ người Đức vừa mới chính thức rời Bayern để trở lại...