Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 27/11/2015 15:55 PM (GMT+7)

BTC giải khiển trách HLV Phạm Minh Đức

Sáng nay 27.11.2015, Ban Tổ chức Giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên ra thông báo khiển trách ông Phạm Minh Đức, HLV trưởng đội tuyển U.21 Báo Thanh Niên VN.

Việc HLV Phạm Minh Đức của đội U.21 Báo Thanh Niên VN đột ngột xách ba lô rời sân khi các học trò của ông chuẩn bị bước vào loạt đá luân lưu cân não với U.21 HAGL để giành quyền vào chung kết đã khiến nhiều người bất ngờ.

Người hâm mộ đã 'đoán già đoán non' rằng HLV Phạm Minh Đức chỉ muốn lánh mặt để tránh cho học trò cái 'dớp' đen đủi trong loạt súng may rủi. Tuy nhiên, sự bất ngờ này đã chuyển sang thất vọng khi HLV Phạm Minh Đức đã vắng mặt cả trong buổi họp báo sau trận đấu. Chẳng trách sao HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã suy luận rằng người đồng nghiệp của mình không dự họp báo là do "mắc cỡ vì thất bại".

BTC giải khiển trách HLV Phạm Minh Đức - 1

HLV Phạm Minh Đức bị khiển trách do bỏ họp báo sau trận bán kết 1 - Ảnh: Đào Ngọc Thạch/Thanh Niên

Trước những thông tin này, HLV Phạm Minh Đức đã lên tiếng giải thích rằng mình về sớm là "vì việc riêng phải đáp máy bay ra Hà Nội giải quyết gấp", và cũng đã báo cáo với ông Quang Tuyến, ủy viên BTC Giải trước khi rời sân.

Trao đổi về việc này, ông Quang Tuyến cho biết khi rời sân HLV Phạm Minh Đức chỉ chào ông và nói: "Em bận việc, phải giải quyết gấp" rồi xách ba lô đi thẳng ra cửa chứ không hề nói rõ sẽ phải bay ra Hà Nội. Theo ông Quang Tuyến: "HLV Phạm Minh Đức chỉ xin phép giải quyết việc riêng mà không nói là đi luôn và không quay lại. Thế nên khi kết thúc trận đấu, BTC vẫn phát loa mời HLV của hai đội vào dự họp báo. Đến lúc đó, BTC mới biết HLV Phạm Minh Đức bỏ họp báo. Đáng tiếc hơn là HLV Phạm Minh Đức không chỉ bỏ họp báo, mà còn không cử một thành viên khác của BHL đội U.21 Báo Thanh Niên VN họp thay thế".

BTC giải khiển trách HLV Phạm Minh Đức - 2

 Thông báo khiển trách HLV Phạm Minh Đức

Sáng nay 27.11.2015, Ban tổ chức Giải bóng đá U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 9 năm 2015 - Cúp Clear Men đã họp đột xuất về trường hợp bỏ họp báo của HLV Phạm Minh Đức. Căn cứ báo cáo của giám sát trận đấu và ý kiến của các thành viên có liên quan, BTC đã ra thông báo khiển trách HLV Phạm Minh Đức do Phó trưởng BTC Giải Dương Nghiệp Khôi ký.

Nội dung Thông báo: "Căn cứ báo cáo của giám sát trận đấu bán kết 1 giữa đội U.21 Báo Thanh Niên VN và U.21 Hoàng Anh Gia Lai trên SVĐ Thống Nhất ngày 26.11.2015, ông Phạm Minh Đức - huấn luyện viên trưởng đội U.21 Báo Thanh NiênVN không tham dự họp báo sau trận đấu. Ban tổ chức giải quyết định khiển trách ông Phạm Minh Đức và đề nghị ông Phạm Minh Đức thực hiện đầy đủ các quy định của Ban tổ chức giải trong trận đấu tiếp theo". BTC giải đã gửi Thông báo này đến Ban huấn luyện đội U.21 Báo Thanh Niên VN.

Quyết định khiển trách đối với HLV Phạm Minh Đức của BTC Giải U.21 Quốc tế là lời nhắc nhở đến tất cả những người tham gia giải phải có hành xử chuyên nghiệp hơn.

Theo Hoàng Anh (motthegioi.vn)

Tin đọc nhiều

Man City nếu bị cấm chuyển nhượng & Cúp C1: Pep Guardiola quay về Barca? 2 lần vô địch Champions League của Pep Guardiola đều là với...
Chuyển nhượng HOT 16/5: SAO Man City tính đến Bayern 90 triệu bảng Man City có thể bất lực ngăn Sane gia nhập "Hùm xám" Bayern...
Dẫn 10-0, 100% giành HCV thế giới: Võ sỹ Trung Quốc vẫn thua tức tưởi Đang hơn đối thủ 10 điểm chỉ còn vài giây trận đấu kết thúc...
Nadal hạ gục Djokovic: Siêu kỳ tích lần thứ 34, báo chí thế giới bái phục Hạ Djokovic, Nadal nhận cơn mưa lời khen đến từ truyền thông...