Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 23/01/2015 22:55 PM (GMT+7)

BTC V-League 2015 lo lắng vì thẻ phạt tăng cao

Chỉ sau 4 vòng đấu, các trọng tài ở V-League 2015 đã rút ra tổng cộng 120 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ, một con số khiến BTC giải lo ngại về tình trạng bạo lực đang diễn ra của bóng đá nước nhà.

Sau 4 vòng đấu của Giải Bóng đá VĐQG Việt Nam - Toyota V-League 2015, Công ty CP Bóng đá Việt Nam (VPF), đơn vị tổ chức giải, đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí định kỳ lần 1 tại TP HCM chiều 23-1.

Tại buổi trao đổi, Tổng Giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn khẳng định: “VPF cũng các CLB tham gia các giải bóng đá chuyên nghiệp sẽ cố gắng hợp tác, ngăn ngừa các hành vi tiêu cực có thể diễn ra. Ngoài ra, VPF cũng vận động tuyên truyền các trọng tài tham dự giải một cách công tâm để giải được thành công”.

BTC V-League 2015 lo lắng vì thẻ phạt tăng cao - 1

Tổng Giám đốc VPF Lê Ngọc Viễn phát biểu

Ngoài việc để “vỡ sân”, khán giả leo rào, đánh nhau, tranh giành vé do “hiệu ứng” Công Phượng... tình trạng các cầu thủ chơi bạo lực cũng khiến BTC lo lắng. Theo thống kê, chỉ sau 4 vòng đấu, các trọng tài ở V-League 2015 đã rút ra tổng cộng 120 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ. Nhiều nhất là ở vòng 4 với 32 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

BTC V-League 2015 lo lắng vì thẻ phạt tăng cao - 2

Sự quyết liệt của V-League 2015 đến nỗi một cầu thủ lành tính như Công Phượng cũng bị thẻ vàng

Trước vấn đề này, Trưởng BTC V-League 2015 Nguyễn Minh Ngọc nhắc nhở: “Sau 4 vòng đấu, các CLB đã thể hiện các trận đấu có chuyên môn cao, chất lượng và lượng khán giả đang trở lại sân. Đặc biệt, nhiều CLB như HAGL, SLNA, SHB Đà Nẵng hay ĐTLA đã mạnh dạn đưa tuyến trẻ vào sân. Mặc dù vậy, số thẻ vàng ngày càng tăng cũng làm VPF lưu ý.

BTC giải cũng nhắc nhở vụ việc khán giả tràn xuống sân ở sân Lạch Tray và Pleiku nhằm tăng cường an ninh trong trận đấu tốt hơn”.

Nhân dịp này, VPF cũng tổ chức lễ ký kết với 7 đơn vị tài trợ phụ cho các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam với gần 30 tỉ đồng, ngoài khoản tài trợ chính của Công ty Toyota. Bên cạnh đó, tại V-League 2015, VPF sẽ cùng hợp tác với Đài Tiếng nói Việt Nam trong việc trực tiếp phát thanh các trận đấu.

BTC V-League 2015 lo lắng vì thẻ phạt tăng cao - 3

BTC V-League 2015 lo lắng vì thẻ phạt tăng cao - 4

Các đơn vị tài trợ ký kết hợp đồng

Theo Quang Liêm (Người Lao Động)

Tin đọc nhiều

Knock-out MMA hay nhất tuần: 5 giây, 10 đấm không trượt phát nào Trận đấu giữa tay đấm Kwon Won Il và Eric Kelly đã kết thúc...
Chấn động Thiếu Lâm Trung Quốc: Võ sinh đang luyện công bị đánh chết? Võ Thiếu Lâm Trung Quốc vừa có tin dữ, một môn sinh bị chết...
Yangon United - Hà Nội FC: Mãn nhãn 7 bàn & Quang Hải cú đúp kiến tạo 7 bàn thắng đã được ghi và Quang Hải đã lập một cú đúp kiến...
Vẻ đẹp nữ hoàng bi-a Trung Quốc khiến "chim sa, cá lặn" Nhan sắc của nữ cơ thủ bi-a Trung Quốc mang sức mạnh khiến...