Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 22/02/2015 23:00 PM (GMT+7)

Các đội V-League hội quân sớm sau Tết

Tết là cơ hội hiếm hoi để các cầu thủ sum tụ gia đình sau 1 năm tập luyện, thi đấu vất vả. Tuy nhiên, hầu hết các đội bóng V-League đều hội quân sớm để lấy ngày đẹp và vì lý do rất “tế nhị”.

Đến ngày 3/4, V-League 2015 mới trở lại bằng trận đấu bù vòng 8 giữa B.Bình Dương và Hà Nội T&T. Sau đó, phải đến ngày 12/4 thì vòng 9 mới diễn ra. Như vậy, sau khi vòng 8 kết thúc, các cầu thủ sẽ có gần 2 tháng nghỉ để nhường sân chơi cho ĐT U23 Việt Nam. Dù vậy, hầu hết các đội bóng đều có lịch hội quân sớm ngay sau kỳ nghỉ Tết Ất Mùi.

Các đội V-League hội quân sớm sau Tết - 1

Mạc Hồng Quân chơi khá ổn định ở V-League

Các đội bóng đều lo lắng phong độ cầu thủ sau thời gian nghỉ Tết. Khi nghỉ Tết, các cầu thủ được xả trại, không ai quản lý, nên dễ sa ngã vào các tệ nạn xã hội, không thì cũng rượu bia, chơi bời.

Nhiều HLV lo lắng, bởi nếu không duy trì tập luyện, các cầu thủ rất khó đạt phong độ cao khi V-League khởi tranh trở lại. Đó là chưa kể nếu dính các tệ nạn, nhiều cầu thủ có nguy cơ phải chia tay bóng đá.

Thực tế, cách quản quân theo kiểu "trại lính" giờ không còn thịnh hành như trước, nhưng nó vẫn là cách giúp các đội bóng duy trì sự ổn định cần thiết.

Như đã nói ở trên, hầu hết các đội bóng đều hội quân sớm để bước vào tập luyện. Ngoài việc giúp cầu thủ duy trì phong độ, các đội V-League thường chọn ngày đẹp để lấy may đầu năm.

Ngô Mộc

Tin đọc nhiều

Dàn mỹ nhân Yoga mặc "xuyên thấu" gây đỏ mặt: Vẫn thua tiên nữ gợi cảm Các cô nàng ăn mặc "xuyên thấu" vẫn còn kém gợi cảm so với...
Sự phát triển của cộng đồng bowling Việt Nam (Kỳ 2) Bowling VN đã và đang đạt được thành tích đáng nể ở những...
Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
Kỹ thuật cùi chỏ trong Muay Thái Cùi chỏ là một trong những loại vũ khi tay không lợi hại...