Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 22/02/2015 23:00 PM (GMT+7)

Các đội V-League hội quân sớm sau Tết

Tết là cơ hội hiếm hoi để các cầu thủ sum tụ gia đình sau 1 năm tập luyện, thi đấu vất vả. Tuy nhiên, hầu hết các đội bóng V-League đều hội quân sớm để lấy ngày đẹp và vì lý do rất “tế nhị”.

Đến ngày 3/4, V-League 2015 mới trở lại bằng trận đấu bù vòng 8 giữa B.Bình Dương và Hà Nội T&T. Sau đó, phải đến ngày 12/4 thì vòng 9 mới diễn ra. Như vậy, sau khi vòng 8 kết thúc, các cầu thủ sẽ có gần 2 tháng nghỉ để nhường sân chơi cho ĐT U23 Việt Nam. Dù vậy, hầu hết các đội bóng đều có lịch hội quân sớm ngay sau kỳ nghỉ Tết Ất Mùi.

Các đội V-League hội quân sớm sau Tết - 1

Mạc Hồng Quân chơi khá ổn định ở V-League

Các đội bóng đều lo lắng phong độ cầu thủ sau thời gian nghỉ Tết. Khi nghỉ Tết, các cầu thủ được xả trại, không ai quản lý, nên dễ sa ngã vào các tệ nạn xã hội, không thì cũng rượu bia, chơi bời.

Nhiều HLV lo lắng, bởi nếu không duy trì tập luyện, các cầu thủ rất khó đạt phong độ cao khi V-League khởi tranh trở lại. Đó là chưa kể nếu dính các tệ nạn, nhiều cầu thủ có nguy cơ phải chia tay bóng đá.

Thực tế, cách quản quân theo kiểu "trại lính" giờ không còn thịnh hành như trước, nhưng nó vẫn là cách giúp các đội bóng duy trì sự ổn định cần thiết.

Như đã nói ở trên, hầu hết các đội bóng đều hội quân sớm để bước vào tập luyện. Ngoài việc giúp cầu thủ duy trì phong độ, các đội V-League thường chọn ngày đẹp để lấy may đầu năm.

Ngô Mộc

Tin đọc nhiều

HLV Huỳnh Đức tiến cử học trò giỏi không kém Tuấn Anh, Xuân Trường Thầy Park được HLV Lê Huỳnh Đức tiến cử nhân tài đủ sức lên...
Chi tiết bóng chuyền nữ U23 Việt Nam - U23 Thái Lan: Kết thúc tuyệt vời (KT) Kim Thanh kết thúc trận đấu bằng một pha đập bóng tuyệt vời.
Real thua đau, Zidane nổi giận: Xác nhận "đuổi thẳng" Bale luôn và ngay HLV Zidane xác nhận Real Madrid đang đàm phán chia tay ngôi...
Tin HOT thể thao 21/7: Ánh Viên ra quân giải bơi thế giới 2019 Ánh Viên đã thi đấu ở 2 nội dung 200m hỗn hợp và 400m tự do...