Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 13/04/2015 23:00 PM (GMT+7)

Cái chết của con thiên nga

Đã qua chín vòng đấu, HA Gia Lai vẫn là một cái tên hấp dẫn người hâm mộ. Nhưng điều đó vẫn không đủ cho thầy trò Guillaume trở thành thế lực đáng gờm như 10 năm trước, thời mà cầu thủ của bầu Đức dương oai diễu võ.

Những cái tên “hot boy” của HA Gia Lai luôn bảo đảm nóng ở phòng vé nhưng luôn tỉ lệ nghịch với hiệu quả trên sân. Thầy trò Guillaume mới chỉ thắng có hai trận, hòa 1 và thua đến 6.

Chiều qua, học trò của thầy Giôm lại “gãy” trên sân Vinh khi gặp đối thủ cứng cựa SL Nghệ An cũng có nhiều cầu thủ đồng trang lứa. Thế nhưng với kiểu bày binh bố trận của HLV Ngô Quang Trường và cái cách thực thi đấu pháp kỷ luật của cầu thủ đã biến đồng nghiệp HA Gia Lai trở nên ngây ngô.

Cái chết của con thiên nga - 1

HAGL của Công Phượng thua tâm phục khẩu phục trước SLNA thi đấu kỉ luật

Chỉ trong một thời gian ngắn, lối chơi thêu hoa dệt gấm của cầu thủ trẻ HA Gia Lai làm sướng mắt giới hâm mộ thì bây giờ sự thiếu hiệu quả của họ lại khiến nhiều người lo lắng. Đam mê cái đẹp của HA Gia Lai với nhiều cầu thủ từng khoác áo U-19 Việt Nam đến tận cùng như Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng vẫn phải buột miệng: “Nếu HA Gia Lai rớt hạng thì U-19 cũng tan mất”.

Sự thay đổi cách nhìn nhận của ông Dũng là một thực tế rất chua xót và trong bóng đá, chơi hay chơi đẹp mà không thắng mãi sẽ làm nản lòng người trong cuộc.

Cứ nhìn hai cầu thủ Mạnh Hùng, Phi Sơn ở lứa tuổi U-23 lập công rất đẹp cho SL Nghệ An trong khi bên kia chiến tuyến, những “hot boy” lạc lõng và thiếu kỹ năng giải ván cờ thế đủ biết HA Gia Lai yếu ớt đến cỡ nào.

Con thiên nga HA Gia Lai lại chết thêm một lần nữa dù tên “đồ tể” SL Nghệ An không cần dùng đến mã tấu.

Theo Công Tuấn (phapluattp.vn)

Tin đọc nhiều

HLV Thái Lan tuyên bố cực sốc về đại chiến với tuyển Việt Nam HLV Nishino của ĐT Thái Lan tuyên bố chỉ cần 10 ngày chuẩn...
"Công Phượng mới" nhà bầu Đức gây sốc: 5 trận ghi 21 bàn Học viên nhỏ tuổi nhất của lò đào tạo nhà bầu Đức gây sốc...
Tiết lộ về cao thủ Thái Cực Quyền bảo vệ tỷ phú Jack Ma Lí do nào khiến Lý Thiên Kim lọt vào "mắt xanh" của người giàu...
HAGL - SLNA: Đại tiệc 5 bàn, phố Núi mở hội HAGL đang ở tình thế vô cùng ngặt nghèo, chơi đầy quyết tâm...