Tháng 10, 2016
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 27/05/2014 23:40 PM (GMT+7)

Cận cảnh chấn thương kinh dị tiêu tốn gần 1,5 tỷ đồng

Chỉ vì pha tranh chấp quyết liệt mà cầu thủ Elliot Yeo sẽ mất tới gần 1,5 tỷ đồng để chăm sóc răng miệng.

Tiền vệ của đội bóng bầu dục West Coast, Elliot Yeo sẽ phải đối mặt với viễn cảnh cả cuộc đời là khách hàng của các nha sĩ sau khi gãy cả hai chiếc răng cửa. Trong trận đấu giữa West Coast và Collingwood tại giải Australian Football League cuối tuần qua, Yeo đã va chạm với Jarrod Witts bên phía Collingwood khiến cầu thủ 20 tuổi này bay mất cả hai cái răng.

Cận cảnh chấn thương kinh dị tiêu tốn gần 1,5 tỷ đồng - 1

Hai chiếc răng cửa của Elliot Yeo bay ra sau khi va chạm với Jarrod Witts (phải)

Cận cảnh chấn thương kinh dị tiêu tốn gần 1,5 tỷ đồng - 2

Yeo sẽ mất tới 40.000 bảng để chăm sóc răng trong phần đời còn lại

Một phóng viên đã chụp cận cảnh được khoảnh khắc kinh hoàng khi hai chiếc răng của Yeo bay ra khỏi miệng. Dự tính Yeo sẽ phải mất khoảng 40.000 bảng (gần 1,5 tỷ đồng) để tới nha sĩ làm lại răng và chăm sóc răng miệng định kỳ.

Rất may là chấn thương này không ảnh hưởng tới dây thần kinh và Yeo vẫn còn tỉnh táo để “khoe” với trọng tài hàm răng chỉ còn gốc răng bị gãy. Sau đó cầu thủ sinh năm 1993 tiếp tục thi đấu và ghi một bàn thắng cũng như cản phá 19 lần.

Cận cảnh chấn thương kinh dị tiêu tốn gần 1,5 tỷ đồng - 3

Elliot Yeo vẫn còn đủ tỉnh táo để thông báo cho trọng tài chấn thương của mình

Huấn luyện viên Adam Simpson ca ngợi tinh thần thi đấu của Elliot Yeo và cho rằng cậu học trò của mình xứng đáng được tôn vinh. “Đó là va chạm khủng khiếp và tôi nghĩ cậu ấy sẽ rất đau đớn,” Simpson nói. “Nhưng sau đó Yeo tiếp tục thi đấu và tôi còn chả biết cậu ấy có đau hay không, nhưng rõ ràng Yeo đã không chịu lùi bước để giúp đội nhà giành chiến thắng.”

Trần Vũ (Theo DM)

Tin đọc nhiều

Chi tiết U19 Việt Nam - U19 Bahrain: Việt Nam chào World Cup (Tứ kết U19 châu Á) Giấc mơ World Cup của U19 Việt Nam đã...
U19 Việt Nam - U19 Bahrain: Kỳ tích World Cup, ngập tràn cảm xúc (TK U19 châu Á) U19 Việt Nam đã viết nên trang sử mới cho...
Wenger "nhớ" Cazorla và Giroud, sinh nhật kém vui Sinh nhật tuổi 67 của Wenger cùng Arsenal đã không thể trọn...
U19 Việt Nam - U19 Bahrain: Một bước tới World Cup (23h15, 23/10) Nếu vượt qua U19 Bahrain, U19 Việt Nam sẽ dự...