Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 00:33 AM (GMT+7)

Cao thủ khiến Từ Hiểu Đông ê chề: “Võ điện giật” hơn cả Huỳnh Tuấn Kiệt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông "ngông cuồng" là vậy nhưng phải khóc lóc rồi xin lỗi trước vị võ sư danh tiếng của Trung Quốc.

Video "võ điện giật" vô cùng lợi hại của Trần Tiểu Vượng

Nổi lên từ năm 2017 sau chiến thắng trước Ngụy Lôi (Thái Cực), kể từ thời điểm đó võ sỹ MMA - Từ Hiểu Đông tạo dựng hình ảnh như một tay đấm bất khả chiến bại và có những phát ngôn ngông cuồng coi thường tất cả. Tay đấm họ Từ chẳng sợ bất cứ ai và có những lời nói làm tổn thương tới tất cả những cao thủ võ cổ truyền Trung Quốc.

Cao thủ khiến Từ Hiểu Đông ê chề: “Võ điện giật” hơn cả Huỳnh Tuấn Kiệt - 1

Từ Hiểu Đông phải khóc xin trước "uy lực" của Trần Tiểu Vượng (phải)

Cũng vì một lần "chém gió" quá đà trên truyền hình, võ sỹ MMA họ Từ đã có phát ngôn xúc phạm tới vị võ sư danh tiếng, Trần Tiểu Vượng (Thái Cực Quyền) và anh đã phải lãnh hậu quả vì "vạ miệng". Sau khi bị cao thủ Thái Cực kiện, Từ Hiểu Đông bị liệt vào "danh sách đen", bị cấm sử dụng máy bay, tàu tốc hành hay khách sạn hạng sang.

Khi thua kiện, tay đấm họ Từ buộc phải dành cả tuần lễ để xin lỗi Trần Tiểu Vượng, cũng như phải "dốc hầu bao" bồi thường thiệt hại cho nhân vật này 6700 USD (khoảng 156 triệu đồng). Quá ức chế, tay đấm họ Từ đã bật khóc trên mạng xã hội để kể cho người hâm mộ nghe về những gì mình phải trải qua, có thể nói Trần Tiểu Vượng là người duy nhất khiến Từ Hiểu Đông phải khốn đốn đến vậy kể từ khi anh nổi tiếng.

Những người hâm mộ võ truyền thống Trung Quốc đều biết võ sư Trần Tiểu Vượng, người giữ chức chưởng môn Trần Thức Thái Cực Quyền, một trong "tứ trụ kim cang" của Trần Thức Thái Cực. Ông có mối quan hệ trong làng võ và có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, đó là lý do mà Từ Hiểu Đông "thua" một cách tức tưởi.

Khả năng của võ sư này ra sao vẫn còn là một câu hỏi nhưng qua những clip trước đó, thì có thể nhận thấy Trần Tiểu Vượng cũng sở hữu "võ điện giật" như chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt của Việt Nam.

Theo clip đăng tải trên tờ Sohu (Trung Quốc), có thể thấy Trần Tiểu Vượng còn sở hữu "võ điện" lợi hại hơn Huỳnh Tuấn Kiệt, chỉ cần giơ tay nhẹ nhàng ông cũng khiến nhiều người run rẩy. Clip cho thấy tổng cộng có 9 người đàn ông tới từ nhiều quốc gia khác nhau, đứng thành 1 hàng và bị ảnh hưởng từ "võ điện giật" của Tiểu Vượng.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Chân dài bóng chuyền đẹp như người mẫu, chia sẻ loạt ảnh “dễ đỏ mặt” Người đẹp chấp nhận tung ảnh "ít vải" cho môn thể thao mà cô...
Tin chuyển nhượng HOT 13/8: Liverpool lại sắp mua thêm cầu thủ Hy Lạp Liverpool có thể sẽ đón thêm một cầu thủ Hy Lạp nữa về đầu...
Tin HOT bóng đá tối 13/8: "Sếp lớn" MU muốn tập trung toàn lực cho Sancho Man United đang rất khao khát có được chữ ký của Jadon...
Chuyển nhượng "bom tấn": Messi trái ngược Ronaldo & sự thật chưa từng công bố Ở khía cạnh chuyển nhượng, hai siêu sao Messi và Ronaldo...