Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 16/06/2019 00:33 AM (GMT+7)

Cao thủ khiến Từ Hiểu Đông ê chề: “Võ điện giật” hơn cả Huỳnh Tuấn Kiệt

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông "ngông cuồng" là vậy nhưng phải khóc lóc rồi xin lỗi trước vị võ sư danh tiếng của Trung Quốc.

Video "võ điện giật" vô cùng lợi hại của Trần Tiểu Vượng

Nổi lên từ năm 2017 sau chiến thắng trước Ngụy Lôi (Thái Cực), kể từ thời điểm đó võ sỹ MMA - Từ Hiểu Đông tạo dựng hình ảnh như một tay đấm bất khả chiến bại và có những phát ngôn ngông cuồng coi thường tất cả. Tay đấm họ Từ chẳng sợ bất cứ ai và có những lời nói làm tổn thương tới tất cả những cao thủ võ cổ truyền Trung Quốc.

Cao thủ khiến Từ Hiểu Đông ê chề: “Võ điện giật” hơn cả Huỳnh Tuấn Kiệt - 1

Từ Hiểu Đông phải khóc xin trước "uy lực" của Trần Tiểu Vượng (phải)

Cũng vì một lần "chém gió" quá đà trên truyền hình, võ sỹ MMA họ Từ đã có phát ngôn xúc phạm tới vị võ sư danh tiếng, Trần Tiểu Vượng (Thái Cực Quyền) và anh đã phải lãnh hậu quả vì "vạ miệng". Sau khi bị cao thủ Thái Cực kiện, Từ Hiểu Đông bị liệt vào "danh sách đen", bị cấm sử dụng máy bay, tàu tốc hành hay khách sạn hạng sang.

Khi thua kiện, tay đấm họ Từ buộc phải dành cả tuần lễ để xin lỗi Trần Tiểu Vượng, cũng như phải "dốc hầu bao" bồi thường thiệt hại cho nhân vật này 6700 USD (khoảng 156 triệu đồng). Quá ức chế, tay đấm họ Từ đã bật khóc trên mạng xã hội để kể cho người hâm mộ nghe về những gì mình phải trải qua, có thể nói Trần Tiểu Vượng là người duy nhất khiến Từ Hiểu Đông phải khốn đốn đến vậy kể từ khi anh nổi tiếng.

Những người hâm mộ võ truyền thống Trung Quốc đều biết võ sư Trần Tiểu Vượng, người giữ chức chưởng môn Trần Thức Thái Cực Quyền, một trong "tứ trụ kim cang" của Trần Thức Thái Cực. Ông có mối quan hệ trong làng võ và có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, đó là lý do mà Từ Hiểu Đông "thua" một cách tức tưởi.

Khả năng của võ sư này ra sao vẫn còn là một câu hỏi nhưng qua những clip trước đó, thì có thể nhận thấy Trần Tiểu Vượng cũng sở hữu "võ điện giật" như chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt của Việt Nam.

Theo clip đăng tải trên tờ Sohu (Trung Quốc), có thể thấy Trần Tiểu Vượng còn sở hữu "võ điện" lợi hại hơn Huỳnh Tuấn Kiệt, chỉ cần giơ tay nhẹ nhàng ông cũng khiến nhiều người run rẩy. Clip cho thấy tổng cộng có 9 người đàn ông tới từ nhiều quốc gia khác nhau, đứng thành 1 hàng và bị ảnh hưởng từ "võ điện giật" của Tiểu Vượng.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Real quyết săn Pogba: "Siêu cò" Raiola tham tiền, khóa sổ 500 triệu bảng Theo Sports Mail, Real Madrid đã ném vào kỳ chuyển nhượng...
Chuyển nhượng MU 17/7: Nâng giá bán Pogba 200 triệu euro cực choáng Từ 180 triệu euro, MU quyết định nâng giá bán Pogba thêm 20...
Tin HOT bóng đá tối 17/7: Rooney vừa khen vừa “nói kháy” Klopp Rooney khen ngợi HLV Klopp nhưng cũng đồng thời bôi vào một...
Chuyển nhượng HOT 17/7: AC Milan thèm muốn "Quả bóng Vàng" 2018 Cập nhật chuyển nhượng 17/7: AC Milan sẵn sàng chi tiền tấn...