Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 26/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Cao thủ Võ Đang khiến Từ Hiểu Đông "nóng mắt": Khó tin khinh công bay trên nước

(Tin thể thao, tin võ thuật) Từ Hiểu Đông muốn đấu với cao thủ khinh công lợi hại bậc nhất Trung Quốc.

Video khả năng khinh công biến ảo của Trần Sư Hanh

Sau khi buông lời thách thức với toàn bộ môn phái Thái Cực Quyền Trung Quốc, Từ Hiểu Đông lại khiến làng võ sững sờ khi tiếp tục khiêu khích với cao thủ Võ Đang - Trần Sư Hanh.

Cao thủ Võ Đang khiến Từ Hiểu Đông "nóng mắt": Khó tin khinh công bay trên nước - 1

Trần Sư Hành có khinh công thượng thừa

Tay đấm họ Từ nói trên mạng xã hội như sau: "Gửi tới đại sư họ Trần, tôi muốn thi đấu với anh. Nhìn xem, Thái cực và Vịnh Xuân đều đã bị tôi hạ gục một cách chóng vánh. Vậy anh có dám bước lên võ đài để lấy lại vinh dự cho võ thuật cổ truyền hay không?".

Được biết, Trần Sư Hành chính là đệ tử thứ 14 phái Võ Đang, và là truyền nhân của đại sư nổi tiếng Chung Vân Long. Đại sư này có khinh công tuyệt đỉnh, bay - chạy - nhảy qua những bức tường 4 mét rất dễ dàng. Độc đáo hơn, Sư Hành còn sở hữu tuyệt chiêu Thiếu Lâm “Thủy Thượng Phiêu” có thể chạy trên mặt nước.

Nhiều tờ báo Trung Quốc khẳng định những kỹ năng của võ sư này là thật, nó không giả tạo như nhiều màn trình diễn "võ điện" của các ngụy võ sư. Tuy nhiên dù đánh giá khả năng của đệ tử Tam Phong rất cao nhưng giới truyền thông Trung Quốc có phần e dè về khả năng thực chiến của Trần Sư Hành.

Thực tế dù là một cao thủ sở hữu những kỹ năng thượng thừa nhưng Trần Sư Hành rất ít chiến đấu, cọ xát thực tế. Những chiêu thức của ông phục vụ cho việc biểu diễn nên rất khó để đấu với tay đấm MMA như Từ Hiểu Đông. Hiện tại, sau lời thách đấu của võ sỹ họ Từ, Trần Sư Hành vẫn chưa có câu trả lời.

Cao thủ Võ Đang khiến Từ Hiểu Đông "nóng mắt": Khó tin khinh công bay trên nước - 2
Võ sỹ boxing ”hết mình” với dàn vũ nữ bikini: Vợ ”kèm chặt” vẫn làm liều

Võ sỹ boxing Fury mặc sự đời, có màn ăn chơi tưng bừng với dàn vũ nữ bikini.

Bấm xem >>
Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

HLV Thái Lan tuyên bố cực sốc về đại chiến với tuyển Việt Nam HLV Nishino của ĐT Thái Lan tuyên bố chỉ cần 10 ngày chuẩn...
"Công Phượng mới" nhà bầu Đức gây sốc: 5 trận ghi 21 bàn Học viên nhỏ tuổi nhất của lò đào tạo nhà bầu Đức gây sốc...
Ronaldo thân mật Son Heung Min gây sốt: Juventus mơ "bom tấn" như De Ligt Nhờ Ronaldo, Juventus sẽ sở hữu một "bom tấn" nữa sau Matthijs...
Võ sỹ gốc Việt - sư đệ Flores "choảng nhau" ở công viên: Ra đòn "sứt đầu mẻ trán" Màn quyết đấu giữa sư đệ Flores và võ sỹ gốc Việt cuối cùng...