Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 06/04/2020 23:59 PM (GMT+7)

Cao thủ võ thuật là vệ sĩ số 1 hành tinh: Bảo vệ 50 nhân vật siêu VIP

(Tin thể thao, tin võ thuật) Dù không phải dân chuyên nhưng cao thủ này được nhiều VIP thuê làm vệ sĩ.

Video một trận đấu WWE của Mr. T

Nói về sự nổi tiếng của một vệ sỹ, hẳn không ai qua được cái bóng của Mr. T (Lawrence Tureaud), người đàn ông sinh năm 1952, tại thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ. Xuất phát điểm trong một gia đình nghèo khó, đông anh chị em, phải nhường nhau từng bữa, Mr. T đã vụt sáng trở thành một diễn viên, đấu sĩ, vệ sĩ...được cả thế giới biết tới. 

Cao thủ võ thuật là vệ sĩ số 1 hành tinh: Bảo vệ 50 nhân vật siêu VIP - 1

Từ một vệ sĩ, Mr. T (trái) trở thành đấu sĩ, diễn viên võ thuật nổi tiếng

Với cá tính mạnh, người đàn ông lực lưỡng cao 1m78 nặng hơn 100kg đã bỏ giữa chừng khi đang theo học đại học, sau khi "thất học", anhgia nhập quân đội Mỹ và phục vụ cho cảnh sát quân sự. Khi kết thúc đời lính, Mr. T chơi bóng bầu dục nhưng không thành công và bất đắc dĩ trở thành bảo vệ hộp đêm, nhưng công việc này là tiền đề để anh trở thành một vệ sĩ hàng đầu thế giới. 

Tureaud đã dính vào hơn 200 vụ ẩu đả, số lần anh bị kiện cũng không ít. Có khi những nhân viên ở tòa án đã quá quen mặt anh chàng này. Thật may anh toàn thắng kiện, rồi quyết định trở thành một vệ sĩ. Với khuôn mặt dữ tợn, cùng tiếng tăm lẫy lừng, anh đã trở thành một vệ sĩ được nhiều nhân vật nổi tiếng (VIP) thuê.

Từ người mẫu đến chính trị gia, rồi đến hàng chục nhà tỉ phú,.. danh tiếng Tureaud nhanh chóng lan rộng, họ kính cẩn gọi anh là Mr. T. Ngay cả các huyền thoại võ thuật như Muhammad Ali và Lí Tiểu Long cũng tin tưởng Mr. T làm bảo vệ. Nổi tiếng là người giỏi nhất trong ngành, mức lương của Mr. T có thể từ dao động từ 3000 đến 10.000 đô la Mỹ/ngày. 

Trong 10 năm làm vệ sĩ, Mr. T đã bảo vệ cho khoảng 50 nhân vật nổi tiếng và tất cả đều an toàn tuyệt đối. Giao du với những người nổi tiếng giúp Mr. T trở thành một đô vật WWE, thành diễn viên võ thuật nổi tiếng, hay nhân vật truyền hình thực tế tại Mỹ... Từ một người vệ sĩ mẫn cán, Mr. T đã trở thành một ngôi sao hàng đầu trong giới nghệ thuật.

Q.H (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Video highlight trận Đồng Tháp - Hải Phòng: 4 bàn ngỡ ngàng, hẹn đấu Hà Nội Hải Phòng của Martin Lò gặp khó khăn trong trận đấu có đến 4...
Thánh vật tay: Chơi 2 tay như 1, bá chủ thế giới (P2) Lực sĩ 30 tuổi đang giữ vị trí số 1 thế giới cả vật tay phải...
Xôn xao bạn gái Quang Hải ra mắt mẹ bạn trai, gia thế cỡ nào? (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Bạn gái mới của Quang Hải vừa có hình ảnh thân mật với mẹ...
MU qua mặt Arsenal, "đi đêm" SAO nổi loạn 766 tỷ đồng của Juventus 2 đại gia Ngoại hạng Anh - MU và Arsenal tranh nhau mua đồng...