Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 15/04/2015 12:20 PM (GMT+7)

Bốc thăm SEA Games 28: U23 Việt Nam gặp lại Thái Lan

U23 Việt Nam nằm ở bảng B và gặp đối thủ "truyền kiếp" Thái Lan.

Kết quả chia bảng: Việt Nam nằm ở bảng B và đụng độ Thái Lan - đối thủ mà chúng ta cũng chung bảng đấu ở vòng loại World Cup 2018.

Bốc thăm SEA Games 28: U23 Việt Nam gặp lại Thái Lan - 1

Bảng A: Singapore, Campuchia, Philippines, Myanmar, Inodesia

Bảng B: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Lào, Bruney, Đông Timor

Tại SEA Games 28, dự kiến có 11 đội bóng tham dự môn bóng đá nam. Các đội sẽ đấu theo thể thức chia 2 bảng đá vòng tròn 1 lượt. Hai đội bóng đứng đầu các bảng đấu sẽ vào đến bán kết. Thời điểm hiện tại, có nhiều thông tin cho rằng Philippines sẽ xin rút, không tham dự môn bóng đá nam SEA Games. Tuy nhiên, phía BTC vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này.

Bốc thăm SEA Games 28: U23 Việt Nam gặp lại Thái Lan - 2

U23 Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn vì chỉ là hạt giống số 3

Các nhóm hạt giống được chia dựa theo thành tích của kỳ SEA Games gần nhất. Với tư cách là chủ nhà và đương kim vô địch, Singapore và Thái Lan sẽ nằm ở nhóm hạt giống 1. 

Olympic Việt Nam xếp thứ ba vòng bảng tại SEA Games 27 (bị loại) sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 3. Điều đó có nghĩa đội tuyển của chúng ta sẽ rơi vào bảng đấu rất khó khăn.

Không chỉ có vậy, cho tới thời điểm này, cũng chẳng ai rõ sẽ có bao nhiêu đội bóng nam trong khu vực sẽ tham dự. Việc U23 Philippines rút lui cũng mới chỉ dừng ở dạng... thông tin trên báo.

Thể thức bốc thăm, cách xếp hạt giống cũng tương tự và đầy... bí ẩn. Nhưng chúng ta sắp sửa sẽ biết số phận của U23 Việt Nam tại SEA Games 28 trong ít phút nữa.

Phân loại hạt giống

Nhóm 1: U23 Singapore, U23 Thái Lan

Nhóm 2: U23 Malaysia, U23 Indonesia

Nhóm 3: U23 Việt Nam, U23 Myanmar

Nhóm 4: U23 Lào, U23 Campuchia, U23 Brunei, U23 Đông Timor và U23 Philippines.

HD

Tin đọc nhiều

Djokovic xưng vương Wimbledon: Federer, Nadal cùng lo sợ đua Grand Slam Djokovic khiến cả Federer và Nadal ái ngại sau khi anh vô...
Lộ clip đánh người gây chấn động, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh nói gì? Võ sư Vịnh Xuân Nam Anh lên tiếng sau khi clip đánh người...
Djokovic vượt Federer - Nadal vô địch Wimbledon: "Kẻ hủy diệt" trở lại Một Federer kỳ diệu cũng không thể cản bước tiến của...
Djokovic vô địch Wimbledon: Thề vượt Federer thành vĩ đại nhất lịch sử Djokovic không che giấu tham vọng đáng sợ sau khi vô địch...