Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 15/01/2015 23:03 PM (GMT+7)

Capello: "Ronaldo có thể vượt Messi số lượng QBV"

HLV danh tiếng Capello nhận định Messi tài năng hơn Ronaldo nhưng trong tương lai CR7 hoàn toàn có thể vượt qua Messi về số lượng QBV.

Cuộc bầu chọn QBV 2014 đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Sau khi Ronaldo giành QBV lần thứ 3 trong sự nghiệp, một câu hỏi được đặt ra liệu rằng siêu sao BĐN có thể vượt qua đại kình địch Messi về số lượng QBV giành được.

Mới đây, cựu HLV ĐT Anh và CLB Real, Capello đã đưa ra những nhận định của riêng mình. Theo đó chiến lược gia người Italia khẳng định Messi là tài năng hơn Ronaldo nhưng trong tương lai CR7 có thể sẽ vượt mặt M10 về số lượng QBV.

Capello: "Ronaldo có thể vượt Messi số lượng QBV" - 1

Theo Capello, Messi tài năng hơn Ronaldo nhưng có thể sẽ giành ít QBV hơn

Capello cho biết: "Liệu Ronaldo có thể giành nhiều QBV hơn Messi hay không ư? Đó là câu hỏi rất thú vị và sẽ tạo ra những cuộc tranh luận khó có hồi kết. Theo quan điểm của tôi, Messi xuất sắc hơn Ronaldo. Nhưng cậu ấy đang gặp phải những vấn đề nhất định ở Barca. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của Messi trong những năm sắp tới."

"Ronaldo là một cầu thủ có nghị lực phi thường và có ý chí sắt đá. Cậu ấy sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Lợi thế của Ronaldo là được chơi trong một đội bóng, một tập thể tuyệt vời."

Nói về tương lai của Messi ở Barca, Capello cho rằng sẽ không bao giờ có chuyện tiền đạo Argentina rời CLB xứ Calalunya. "Barca sẽ không bao giờ bán Messi. Làm sao một CLB có thể bán một cầu thủ như Messi. Tôi đã xem cậu ấy thi đấu hồi cuối tuần qua. Messi không có được sự khởi đầu tốt ở mùa giải này. Nhưng đã thức tỉnh và nhanh chóng lột xác để có được những màn trình diễn hảo hạng. Barca sẽ không bao giờ bán một cầu thủ như vậy." Capello khẳng định.

DA (Tổng hợp từ Goal)

Tin đọc nhiều

Chấn động Thiếu Lâm Trung Quốc: Võ sinh đang luyện công bị đánh chết? Võ Thiếu Lâm Trung Quốc vừa có tin dữ, một môn sinh bị chết...
Knock-out MMA hay nhất tuần: 5 giây, 10 đấm không trượt phát nào Trận đấu giữa tay đấm Kwon Won Il và Eric Kelly đã kết thúc...
ĐT Việt Nam đấu Thái Lan King's Cup: Thầy Park cử trợ lí do thám "Messi Thái" HLV Park Hang Seo đặt quyết tâm rất lớn ở giải đấu trên đất...
Báo Thái sợ khi U22 Việt Nam rơi vào nhánh "lót đường" ở SEA Games 2019 U22 Việt Nam vào nhánh "lót đường", chung với Lào,...