Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 24/10/2014 00:45 AM (GMT+7)

Cầu thủ Đồng Tháp: Vừa lo tương lai, vừa sợ mất tiền

Đội bóng giải tán, một tương lai mờ mịt đang hiện ra trước mắt các cầu thủ CS.Đồng Tháp. Không chỉ lo lắng về tương lai mà các cầu thủ của đội bóng này còn không đòi được tiền từ những khoản dành cho đội bóng.

Dù giải hạng Nhất đã kết thúc 3 tháng nhưng cho đến thời điểm này số thưởng 2 tỷ đồng của VPF, lãnh đạo tỉnh và nhà tài trợ XSKT vẫn chưa đến tay các cầu thủ CS.Đồng Tháp.

“Đội bóng mà giải tán thì chúng tôi không biết làm sao để đòi tiền cả, sợ giống với Kiêng Giang và HV.An Giang quá. Tiền thưởng suất lên hạng và tiền phong cách, tất cả là 2 tỷ đồng, nhưng đội bóng chưa nhận được đồng nào. VPF thưởng 1 tỷ đồng, lúc đầu lãnh đạo nói vẫn chưa nhận được, nhưng sau đó bọn tôi biết được tiền đã chuyển về, lên hỏi thì họ nói chưa có. Không biết lãnh đạo đội bóng đã dung tiền đó vào việc gì nữa?. Trong khi đó tiền lãnh đạo tỉnh và nhà tài trợ XSKT hứa thưởng 1 tỷ đồng bây giờ vẫn chưa thấy”, một cầu thủ của CS.Đồng Tháp đã tâm sự.

Cầu thủ Đồng Tháp: Vừa lo tương lai, vừa sợ mất tiền - 1

Các cầu thủ CS.Đồng Tháp đứng trước 1 tương lai mờ mịt khi đội bóng bị giải thể

Không chỉ tiền thưởng, tiền lương mùa giải qua các cầu thủ CS.Đồng Tháp vẫn chưa được nhận hết. “Trừ một số cầu thủ trụ cột, còn lại những cầu thủ trẻ vẫn chưa nhận được hết tiền lương từ mùa trước. Đa phần họ đều mới đá mùa đầu tiên nên điều kiện rất khó khăn”.

Hiện nay các cầu thủ CS.Đông Tháp đều xác định tư tưởng đội bóng sẽ giải tán nên ai cũng lo tính chuyện tương lai. “Một số cầu thủ có kinh nghiệm đã bắt đầu liên hệ với những đội bóng khác, còn các cầu thủ trẻ mới lên sẽ rất khó. Họ phải lựa chọn quay về để tập luyện với các lứa dưới, còn không chỉ một cách là xin ra để đi làm nghề khác”, cầu thủ xin giấu tên của CS.Đồng Tháp tiếp tục tiết lộ như thế.

Việc bảo đảm quyền lợi cho cầu thủ là vấn đề nhức nhối của bóng đá Việt Nam. Trước CS.Đồng Tháp những cầu thủ từng thi đấu cho Navibank Sài Gòn, Kiên Giang và HV.An Giang đều lâm vào hoàn cảnh tương tự khi đội bóng (sắp) giải thế thì họ luôn rơi vào nỗi lo bị “trắng tay”.

Hồ Huyền

Tin đọc nhiều

Real quyết săn Pogba: "Siêu cò" Raiola tham tiền, khóa sổ 500 triệu bảng Theo Sports Mail, Real Madrid đã ném vào kỳ chuyển nhượng...
Chuyển nhượng MU 17/7: AC Milan tính cuỗm trung vệ thất sủng HLV Giampaolo của AC Milan đã bày tỏ sự quan tâm đến trung...
Tin HOT bóng đá tối 17/7: Rooney vừa khen vừa “nói kháy” Klopp Rooney khen ngợi HLV Klopp nhưng cũng đồng thời bôi vào một...
Chuyển nhượng HOT 17/7: Atletico nói "lời cay đắng" vụ James Rodriguez Chủ tịch Atletico phủ nhận thông tin cho rằng James...