Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 15/06/2014 23:40 PM (GMT+7)

Cầu thủ U19 VN đón sinh nhật ấm cúng tại Nhật

Hồng Duy và Công Sơn vừa được Ban huấn luyện cùng đồng đội tổ chức sinh nhật ấm cúng ngay tại nơi U19 Việt Nam đóng quân.

Trong số 26 tuyển thủ U19 Việt Nam đang tập huấn tại Nhật Bản, có 2 cầu thủ có sinh nhật trong tháng 6 này là Nguyễn Phong Hồng Duy (13/6/1996) và Lưu Công Sơn (16/6/1997).

Sau trận thắng U18 Cerezo Osaka, sau khi biết chiến thắng của U19 Việt Nam đến ngay sau sinh nhật của Hồng Duy và sắp đến sinh nhật của Công Sơn, một Việt kiều tại Nhật đã bí mật đi mua bánh kem tặng cho hai học trò của ông Giôm.

Một “bữa tiệc” sinh nhật đơn giản nhưng lại rất ấm cúng và tràn đầy tiếng cười được Ban lãnh đạo cùng các đồng đội tổ chức cho Hồng Duy cùng Công Sơn ngay tại trung tâm huấn luyện J-Green Sakai (thành phố Osaka, Nhật Bản) – nơi U19 Việt Nam đang đóng quân.

Hồng Duy và Công Sơn tỏ ra khá bất ngờ trước món quà của người đồng hương trên đất Nhật và rất vui khi nhận được những lời chúc mừng sinh nhật từ những người thầy cũng như đồng đội của mình.

Tối 15/6, toàn đội U19 Việt Nam đã có cuộc họp nội bộ để rút ra những bài học sau 2 trận đấu đầu tiên tại Nhật Bản. Thầy Giôm đánh giá cao nỗ lực của các học trò, nhất là ở trận thắng U18 Cerezo Osaka với tỷ số 4-3 vừa qua.

Nhưng bên cạnh đó, các cầu thủ U19 Việt Nam vẫn cần thi đấu tập trung hơn, nhất là hàng phòng ngự và hạn chế những bàn thua như ở trận thắng U18 Cerezo Osaka.

Được biết, sáng 16/6, toàn đội U19 Việt Nam sẽ được nghỉ tập. Và sau khi được theo dõi các trận đấu tại World Cup 2014, Công Phượng cùng đồng đội sẽ được đi tham quan thành phố Osaka, Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh hai cầu thủ U19 Việt Nam được tổ chức sinh nhật tại Nhật Bản:

Cầu thủ U19 VN đón sinh nhật ấm cúng tại Nhật - 1

Đồng đội chuẩn bị mang đến bất ngờ cho Hồng Duy và Công Sơn

Cầu thủ U19 VN đón sinh nhật ấm cúng tại Nhật - 2

Hồng Duy và Công Sơn chuẩn bị thổi nến 

Cầu thủ U19 VN đón sinh nhật ấm cúng tại Nhật - 3

Ban lãnh đạo U19 Việt nam chụp hình cùng hai cầu thủ có sinh nhật trong tháng 6

Cầu thủ U19 VN đón sinh nhật ấm cúng tại Nhật - 4

Thầy Giôm cùng các học trò đã có những phút vui vẻ ấm cúng bên nhau

Phạm Tuấn

Tin đọc nhiều

Thẻ đỏ của thủ môn Nguyên Mạnh: "Bệnh" của cầu thủ VN Câu chuyện chơi xấu trên sân cỏ có chiều hướng lan rộng khi...
Cup C1: Arsenal không bán Ozil, Sanchez, chẳng sợ Real Wenger thề không bán Ozil và Sanchez, không e dè trước Real.
ĐTVN như “SLNA mở rộng”: Hữu Thắng thua khi quá tin quân xứ Nghệ? ĐT Việt Nam thất bại ở AFF Cup, HLV Hữu Thắng bị "mổ xẻ" về...
NHA trước vòng 15: MU gặp cường địch, top 3 dễ thở MU sẽ đối đầu Tottenham còn Chelsea, Arsenal, Liverpool đều...