Tháng 09, 2019
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 15/06/2014 22:55 PM (GMT+7)

Cầu thủ U19 VN đón sinh nhật ấm cúng tại Nhật

Hồng Duy và Công Sơn vừa được Ban huấn luyện cùng đồng đội tổ chức sinh nhật ấm cúng ngay tại nơi U19 Việt Nam đóng quân.

Trong số 26 tuyển thủ U19 Việt Nam đang tập huấn tại Nhật Bản, có 2 cầu thủ có sinh nhật trong tháng 6 này là Nguyễn Phong Hồng Duy (13/6/1996) và Lưu Công Sơn (16/6/1997).

Sau trận thắng U18 Cerezo Osaka, sau khi biết chiến thắng của U19 Việt Nam đến ngay sau sinh nhật của Hồng Duy và sắp đến sinh nhật của Công Sơn, một Việt kiều tại Nhật đã bí mật đi mua bánh kem tặng cho hai học trò của ông Giôm.

Một “bữa tiệc” sinh nhật đơn giản nhưng lại rất ấm cúng và tràn đầy tiếng cười được Ban lãnh đạo cùng các đồng đội tổ chức cho Hồng Duy cùng Công Sơn ngay tại trung tâm huấn luyện J-Green Sakai (thành phố Osaka, Nhật Bản) – nơi U19 Việt Nam đang đóng quân.

Hồng Duy và Công Sơn tỏ ra khá bất ngờ trước món quà của người đồng hương trên đất Nhật và rất vui khi nhận được những lời chúc mừng sinh nhật từ những người thầy cũng như đồng đội của mình.

Tối 15/6, toàn đội U19 Việt Nam đã có cuộc họp nội bộ để rút ra những bài học sau 2 trận đấu đầu tiên tại Nhật Bản. Thầy Giôm đánh giá cao nỗ lực của các học trò, nhất là ở trận thắng U18 Cerezo Osaka với tỷ số 4-3 vừa qua.

Nhưng bên cạnh đó, các cầu thủ U19 Việt Nam vẫn cần thi đấu tập trung hơn, nhất là hàng phòng ngự và hạn chế những bàn thua như ở trận thắng U18 Cerezo Osaka.

Được biết, sáng 16/6, toàn đội U19 Việt Nam sẽ được nghỉ tập. Và sau khi được theo dõi các trận đấu tại World Cup 2014, Công Phượng cùng đồng đội sẽ được đi tham quan thành phố Osaka, Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh hai cầu thủ U19 Việt Nam được tổ chức sinh nhật tại Nhật Bản:

Cầu thủ U19 VN đón sinh nhật ấm cúng tại Nhật - 1

Đồng đội chuẩn bị mang đến bất ngờ cho Hồng Duy và Công Sơn

Cầu thủ U19 VN đón sinh nhật ấm cúng tại Nhật - 2

Hồng Duy và Công Sơn chuẩn bị thổi nến 

Cầu thủ U19 VN đón sinh nhật ấm cúng tại Nhật - 3

Ban lãnh đạo U19 Việt nam chụp hình cùng hai cầu thủ có sinh nhật trong tháng 6

Cầu thủ U19 VN đón sinh nhật ấm cúng tại Nhật - 4

Thầy Giôm cùng các học trò đã có những phút vui vẻ ấm cúng bên nhau

Phạm Tuấn

Tin đọc nhiều

Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
Ronaldo "đại hạ giá", cả châu Âu sục sôi (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Chỉ cần bỏ ra mức giá "bèo", các đội bóng châu Âu sẽ sở hữu...
Vệ sĩ lấy đùi đỡ đạn cho Mayweather: Cao thủ võ "mình đồng da sắt" Mayweather bị xả súng truy sát, vệ sĩ của anh đã có hành...
Thay đổi lịch sử của môn cầu lông Môn cầu lông sẽ bước sang một trang mới từ giải Indonesia...