Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 05/10/2014 16:31 PM (GMT+7)

Cầu thủ U19 VN phải truyền nước trước khi đi Myanmar

Tình hình chấn thương của các cầu thủ U19 Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực.

Chiều qua (4/10), khi cả đội U19 Việt Nam dốc sức tập luyện dưới trời mưa trên sân Thống Nhất, 2 cầu thủ Thanh Tùng và Thanh Hậu lại phải ngồi trên khán đài.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cả Thanh Tùng và Thanh Hậu đã bị ngộ độc thực phẩm khi U19 Việt Nam vừa di chuyển xuống TP.HCM. Khi mà U19 Việt Nam đang có khá nhiều cầu thủ đang dính chấn thương, việc 2 cầu thủ này không thể ra sân tập luyện khiến thầy Giôm không khỏi lo lắng.

Cầu thủ U19 VN phải truyền nước trước khi đi Myanmar - 1

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm (phải) lấy thuốc tiêu hóa cho Thanh Hậu uống ngay tại sân bay Yangon

Bởi ngoài trường hợp của Hồng Duy và Ksor Úc đang dần hồi phục, trung vệ Đông Triều bất ngờ dính chấn thương cổ chân trong buổi tập chiều qua. Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Hoàng Nghĩa Dương của tuyển U19 Việt Nam cho biết về cơ bản chấn thương của Đông Triều không quá nghiêm trọng.

Nhưng các bác sĩ vẫn cần phải theo dõi thêm mới có thể biết được chính xác trung vệ mang áo số 3 của U19 Việt Nam có thể trở lại tập luyện cùng đồng đội tại Myanmar hay không.

Trong khi đó, tiền vệ Hoàng Thanh Tùng cho biết tối qua anh đã phải truyền đến 3 chai nước nên hệ thống tiêu hóa mới tạm ổn. Đến thời điểm này, Thanh Tùng đã không còn bị đau bụng và có thể tập luyện cùng cả đội vào ngày mai (6/10).

Cầu thủ U19 VN phải truyền nước trước khi đi Myanmar - 2

Thanh Tùng (phải) đã không còn đau bụng sau khi được truyền nước

Trường hợp còn lại, “người không phổi” Phan Thanh Hậu vẫn còn bị đau bụng do ngộ độc thực phẩm. Ngay khi vừa đặt chân đến sân bay Yangon, bác sĩ Đồng Xuân Lâm đã phải lấy thuốc cho Thanh Hậu uống để hy vọng tiền vệ này có thể sớm bình phục.

Các bác sĩ của U19 Việt Nam cho hay, Thanh Hậu vẫn phải uống thêm thuốc tiêu hóa và hạn chế ăn đồ ăn lạ mới có thể nhanh chóng hết đau bụng. Thầy Giôm hy vọng, với sự trợ giúp của nhà tài trợ dinh dưỡng NutiFood, các cầu thủ U19 Việt Nam sẽ được ăn nhiều món ăn thuần Việt để tránh tình trạng bị ngộ độc như trường hợp của Thanh Tùng và Thanh Hậu.

Duy Anh - Tuấn Hữu (Từ Myanmar)

Tin đọc nhiều

Vệ sỹ Tổng thống D.Trump: Tay nhanh hơn súng, hạ gục 12 cao thủ boxing Tổng thống Mỹ - Donald Trump từng chiêu mộ được một vệ sỹ có...
Chi tiết Nadal - Thiem: Break thứ 2 định đoạt (KT) Thiem lại mắc lỗi tự đánh hỏng và để Nadal có break quyết...
Khoảnh khắc điên rồ World Cup: “Đuôi ngựa thần thánh” đá văng cúp của cả dân tộc Cú sút đúng lượt luân lưu cuối cùng ở chung kết World Cup...
Real Sociedad - Atletico Madrid: Bước ngoặt bất ngờ, Barca mừng lớn Bước ngoặt sớm tới và tạo nên kịch bản bất ngờ khó ai nghĩ...