Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 29/10/2018 23:57 PM (GMT+7)

CĐV Leicester: Chúng tôi nợ ông chủ tỉ phú quá cố “tất cả mọi thứ”

CĐV Leicester đang kiến nghị xây tượng tỉ phú Vichai Srivaddhanaprabha bên ngoài SVĐ King Power để tri ân những đóng góp của ông.

Tỉ phú Srivaddhanaprabha, 61 tuổi, đã thiệt mạng cùng 4 người khác, bao gồm một cặp đôi phi công, khi chiếc trực thăng chở ông rơi và bốc cháy bên ngoài sân vận động King Power vào tối 28-10.

CĐV Leicester: Chúng tôi nợ ông chủ tỉ phú quá cố “tất cả mọi thứ” - 1

Ông chủ CLB Leicester, tỉ phú Vichai Srivaddhanaprabha, đã thiệt mạng vì tai nạn máy bay trực thăng. Ảnh: Reuters

Các nhân chứng cho biết chiếc trực thăng AW169 mất kiểm soát và dường như rơi do lỗi xuất phát từ cánh quạt ở đuôi.

Sau vụ tai nạn thảm khốc, các CĐV Leicester đã kiến nghị xây tượng tỉ phú Srivaddhanaprabha bên ngoài sân King Power để vinh danh những đóng góp của ông cho đội bóng và TP Leicester.

CĐV Leicester: Chúng tôi nợ ông chủ tỉ phú quá cố “tất cả mọi thứ” - 2

Hiện trường vụ tai nạn, cách SVĐ King Power chưa đến 200 m. Ảnh: The Sun

"Thật đau lòng. Máy bay trực thăng chở ông chủ đội bóng Vichai Srivaddhanaprabha rơi bên ngoài SVĐ King Power sau trận West Ham. Tỉ phú Srivaddhanaprabha đến với Leicester khi chúng tôi lâm vào cảnh nợ nần. Ông ấy giúp chúng tôi thoát nợ và đưa đội bóng đến vị thế như ngày hôm nay. Chúng tôi nợ tỉ phú Srivaddhanaprabha và gia đình của ông ấy tất cả mọi thứ" – CĐV EllisGreaves chia sẻ.

Kiến nghị xây tượng ông chủ người Thái đã nhận được hơn 5.000 chữ ký cùng nhiều thông điệp chia buồn cảm động.

"Tôi kính trọng ông ấy và gia đình ông ấy vì nhữnggì họ đã làm cho toàn TP Leicester, không chỉ CLB Leicester" – một CĐV khácchia sẻ.

"Ông ấy xứng đáng được xây tượng vinh danh, quả là một quý ông thực thụ" – CĐV khác bày tỏ.

Trong khi đó, ở Thái Lan, những nhân viên làm việc tại trụ sở King Power của tỉ phú Srivaddhanaprabha khẳng định họ bị sốc và đau buồn khi hay tin.

CĐV Leicester: Chúng tôi nợ ông chủ tỉ phú quá cố “tất cả mọi thứ” - 3

CĐV Leicester kiến nghị xây tượng tỉ phú Srivaddhanaprabha để vinh danh những đóng góp của ông cho toàn TP Leicester, không chỉ riêng CLB Leicester. Ảnh: The Sun

Các nhân viên ở trụ sở nói trên khẳng định tỉ phú Srivaddhanaprabha là một người thân thiện, đáng kính và được mọi người yêu mến.

Một nhân viên an ninh giấu tên đã cho các phóng viên xem sợi dây chuyền mà anh được tỉ phú Srivaddhanaprabha tặng hồi tháng 2.

"Tôi đã làm việc ở đây 4 năm và tôi đã thấy ông Srivaddhanaprabha nhiều lần. Ông ấy đến văn phòng làm việc và dùng bữa tại đây. Mọi người đều yêu mến ông ấy. Ông ấy có một trái tim nhân hậu. Vào dịp Tết Nguyên đán, ông ấy mua dây chuyền vàng tặng toàn bộ nhân viên. Ông ấy thật tốt bụng. Chưa có bất cứ ai nói điều gì xấu về ông ấy. Ông ấy là một ông chủ rất tuyệt vời" – nhân viên an ninh chia sẻ.

CĐV Leicester: Chúng tôi nợ ông chủ tỉ phú quá cố “tất cả mọi thứ” - 4

Một CĐV khóc khi đặt hoa tưởng niệm tỉ phú Srivaddhanaprabha. Ảnh: Reuters

"Mọi người bị sốc. Không ai muốn tin chuyện đã xảy ra. Ông Srivaddhanaprabha như một người cha mà mọi người yêu mến vậy" – một nhân viên tên Lek Siriporn cho biết.

Sáng sớm 29-10, nhiều CĐV đã đến SVĐ King Power ở Leicester để đặt hoa tưởng niệm.

"Chúng tôi vô cùng biết ơn những gì mà ông ấy đã làm cho TP và CLB Leicester" – CĐV Darren Lynas, 49 chia sẻ.

CĐV Leicester: Chúng tôi nợ ông chủ tỉ phú quá cố “tất cả mọi thứ” - 5

Nhiều CĐV Leicester bị sốc và đau buồn khi hay tin ông chủ Thái Lan thiệt mạng. Ảnh: Reuters

"Ông ấy không giống như những ông chủ khác, ông ấy đặc biệt. Ông ấy được tất cả mọi người yêu mến" – CĐV Mark Bates, 34 tuổi, bày tỏ.

CĐV Leicester: Chúng tôi nợ ông chủ tỉ phú quá cố “tất cả mọi thứ” - 6

Nhiều CĐV Leicester bị sốc và đau buồn khi hay tin ông chủ Thái Lan thiệt mạng. Ảnh: Reuters

CĐV Leicester khẳng định ngày tỉ phú Srivaddhanaprabha gặp nạn là "ngày đen tối nhất" của lịch sử đội chủ sân King Power.

Theo Cao Lực (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Hot girl Việt múa côn như Lý Tiểu Long: Thân hình nóng bỏng vạn người mê Trần Thị Hậu “gây sốt” nhờ kỹ năng múa côn nhị khúc điêu...
"Thánh Muay Thái" bị đánh bầm dập ở Trung Quốc: Ai "vuốt râu hùm"? Trong sự nghiệp lẫy lừng, "Thánh Muay Thái" chưa bao giờ thua...
Tranh cãi CR7 không xứng đáng đá cặp Rô béo (Clip 1 phút Bóng đá 24H) Đội hình xuất sắc nhất mọi thời do "Rô béo" bình chọn gây...
Vệ sĩ Jack Ma “nhỏ mà quái chiêu”: 3 lần quật ngã võ sĩ cao to gấp đôi Vệ sĩ của tỷ phú Jack Ma (Trung Quốc) sở hữu kỹ năng và sức...