Tháng 09, 2017
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 25/09/2014 08:30 AM (GMT+7)

Fan MU vẫn "yêu" Ronaldo đến không ngờ

Một nhóm CĐV của MU đã đưa ra ý tưởng táo bạo khi thuê máy bay giăng biểu ngữ ở trận đấu tiếp theo của Real để lôi kéo Ronaldo trở lại mái nhà xưa Old Trafford.

Mới đây tờ Dailymail đưa tin, 1 nhóm NHM của Quỷ đỏ đang lên kế hoạch lôi kéo Cristiano Ronaldo trở lại CLB bằng cách thuê 1 chiếc máy bay giăng biểu ngữ với tựa đề "COME HOME RONALDO" (tạm dịch: Ronaldo hãy trở về nhà) ở trận đấu tiếp theo của Real tại La Liga.

Fan MU vẫn "yêu" Ronaldo đến không ngờ - 1

Ronaldo luôn được chào đón ở Old Trafford

Được biết, nhóm này quy tụ các thành viên từ khắp nơi trên thế giới cùng quyên góp tiền bạc và công sức để thuê 1 chiếc máy bay nhằm gửi thông điệp muốn Ronaldo trở lại mái nhà xưa Old Trafford. Kế khoạch dự kiến sẽ được thực hiện trong trận đấu giữa Real gặp Villarreal trên sân El Madrigal vào thứ 7 tới đây.

Nhóm này đã hợp tác cùng 1 CLB cũng yêu thích Quỷ đỏ mang tên MUSC (thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất). Theo đó, MUSC Lebanon và MUSC Ai Cập muốn chứng minh với cựu ngôi sao của MU rằng có rất nhiều NHM Quỷ đỏ vẫn yêu mến và ủng hộ anh.

Fan MU vẫn "yêu" Ronaldo đến không ngờ - 2

Biểu ngữ "COME HOME RONALDO" được nhóm CĐV chuẩn bị

Tờ Dailymail còn cho biết thêm, nhóm còn muốn làm cho biểu ngữ trở nên khổng lồ với hy vọng sẽ thu hút sự chú ý ở khắp nơi trên thế giới. Theo dự kiến, kế khoạch sẽ được phát sóng trên Sky Sports và các trang mạng lớn khác.

Cũng theo tờ Metro tiết lộ, nhóm CĐV của MU phải chi tới 3.000 bảng để thực hiện kế hoạch đưa "Ronaldo trở về nhà".

Người sáng lập của nhóm, Oli Grandidge, cho biết: "Chúng tôi được nhiều người ủng hộ tích cực ở tất cả các châu lục trên thế giới, và mọi người đều thống nhất với tình yêu dành cho Cristiano. Chúng tôi yêu anh ở cả phương diện cầu thủ cũng như chính con người của anh."

Fan MU vẫn "yêu" Ronaldo đến không ngờ - 3

CR7 đem lại hy vọng cho NHM Quỷ đỏ khi anh công khai muốn trở lại Old Trafford trong tương lai

"Chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi chúng tôi mang Ronaldo trở về nhà", Oli Grandidge cho biết thêm. "Thành viên từ khắp nơi trên thế giới đã quyên góp tiền bạc và nguồn lực của mình cũng như tin nhắn ủng hộ cho hoạt động diễn ra bằng máy bay. Tất cả chúng tôi muốn chứng minh cho Cristiano Ronaldo có bao nhiêu NHM Quỷ đỏ vẫn luôn yêu thương và ủng hộ anh ấy."

Fan MU vẫn "yêu" Ronaldo đến không ngờ - 4

Nhóm CĐV này từng giăng banner đòi đuổi David Moyes “Wrong One - Moyes out”

Trước đó, chính nhóm này cũng đã  trả tiền cho một chiếc máy bay giăng 1 biểu ngữ trên sân Old Trafford với thông điệp “Wrong One - Moyes out” (Lựa chọn sai lầm - Moyes phải ra đi) để buộc HLV David Moyes phải ra đi vào tháng 3.

Video màn trình diễn rực sáng của Ronaldo trước Elche:

Fan MU vẫn "yêu" Ronaldo đến không ngờ - 5

NHA 2014/15

Fan MU vẫn "yêu" Ronaldo đến không ngờ - 6

La Liga 2014/15

Fan MU vẫn "yêu" Ronaldo đến không ngờ - 7

Thế giới của Mourinho

Fan MU vẫn "yêu" Ronaldo đến không ngờ - 8

Giấc mơ U19 VN

Tin đọc nhiều

“Truyền nhân De Gea” thảm họa, MU đứt mạch sạch lưới phút bù giờ Thủ thành Joel Pereira Castro nhận được sự tin tưởng rất lớn...
Bóng chuyền nữ Việt Nam đấu Thái Lan tranh vé World Cup: Mơ cú sốc Hôm nay tuyển nữ bóng chuyền Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch...
"Hàng thải Real" hóa siêu nhân báo hại Real: Ronaldo, Bale "chào thua" Thủ thành Adan, người từng bị Real ruồng bỏ, có ngày trở lại...
Săn "vàng" giải châu Á: Việt Nam đua Trung Quốc, chủ nhà vơ vét HCV Ẵm HCV bỏ quá xa đoàn khác, nước chủ nhà đang biến giải châu...